Lột xác hoàn hảo với phương pháp độn cằm lẹm an toàn

Một gương mặt được đánh giá là đẹp khi nó có một chiếc mũi cao ráo gọn gàng, đôi mày thanh tú, chiếc cằm đầy đặn, khuôn miệng cân đối và tất cả các chi tiết điều hài hòa với nhau. Khi chiếc cằm hơi ngắn, hơi lẹm sẽ phá vỡ nét đẹp của tổng quan khuôn mặt. Bạn đừng lo lắng, hãy thực hiện phương pháp độn cằm lẹm một cách an toàn, chóng vánh, hiệu quả lâu dài để lột xác một cách hoàn hảo nhất.

don cam dep Lột xác hoàn hảo với phương pháp độn cằm lẹm an toàn

Gương mặt đẹp hài hòa thanh tú

Cằm lẹm là cằm như thế nào?

Cẳm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng thường gọi là đường I line. Có nhiều mức độ lẹm khác nhau, nhẹ nhất là thiếu 1/3 phần lồi cằm, nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm khiến cho môi trên bị lồi hẳn ra ngoài. Một khuôn cằm như vậy thì không thể đánh giá là đẹp được, cằm lẹm tạo cảm giác khuôn mặt bị thụt vào trong vô cùng mất thẩm mỹ.

Khắc phục nhược điểm cằm bằng phương pháp độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm là phương pháp hiệu quả nhất để xử lý triệt để chiếc cằm lép, trả lại nét hài hòa trên gương mặt. Độn cằm là biện pháp thay đổi hình dáng vùng cằm cho những người chưa đạt được tỉ lệ chuẩn I line trên gương mặt bằng cách đặt vật liệu độn với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

Quy trình thực hiện độn cằm lẹm:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn cằm sao cho nó có tỉ lệ phù hợp nhất với dáng cằm của người cần phẫu thuật, đồng thời đánh dấu các vị trí cần tiến hành cắt mổ để làm phẫu thuật.

chat lieu don cam 01 Lột xác hoàn hảo với phương pháp độn cằm lẹm an toàn

Vật liệu độn cằm

Bước 2: Gây tê toàn bộ gương mặt và rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoảng trống và đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã đánh dấu ở bước 1.

Bước 3: Tùy từng trung tâm sẽ có bước cố định cằm hay không, nhưng tốt nhất bạn nên chọn nơi có thực hiện bước cố định cằm bằng nẹp vis để cố định cằm sau khi phẫu thuật.

Độn cằm cho cằm lẹm là phương pháp phẫu thuật độn cằm khá đơn giản và nhanh chóng, đem lại kết quả cao và duy trì vĩnh viễn, toàn bộ quá trình chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút tùy cơ địa mỗi người. Sau khoảng 7 – 10 ngày khuôn cằm của bạn sẽ hoàn toàn bình phục và đẹp lung linh như ý muốn.

18 Lột xác hoàn hảo với phương pháp độn cằm lẹm an toàn

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm lẹm

Dù là một ca phẫu thuật đơn giản nhưng đem đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, hoàn mỹ với khuôn mặt hài hòa, cân đối. Và tất nhiên cũng giống như bất kì một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, độn cằm lẹm cũng cần thiết được thực hiện ở những trung tâm uy tín, chất lượng mới đem lại hiệu quả cao và an toàn. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là nơi hội tụ những cơ sở vật chất phẫu thuật tiên tiến nhất, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment