Mai Phương Thúy được minh oan việc độn cằm

Nhiều người bắt đầu đặt nghi án “Hoa hậu Việt Nam” Mai Phương Thúy đã nhờ đến “dao kéo” để có chiếc cằm nhọn và khuôn mặt thon gọn hơn khi những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh mới gây “choáng” của cô khi cô dường như trở thành một con người khác vì thay đổi khuôn mặt.

mpt Mai Phương Thúy được minh oan việc độn cằm

Tuy nhiên, mới đây trên trang Facebook của một người bạn thân thiết với Mai Phương Thúy đã khẳng định, cô không hề đi “tút tát” như tin đồn. Theo thông tin của người này thì chính anh đã chụp và xử lý hình ảnh của Mai Phương Thúy trong sự kiện gần đây. Theo đó, anh đã nhờ đến photoshop can thiệp để có những hình ảnh thật lung linh. Dẫu vậy thì anh ấy hoàn toàn không thể ngờ việc chỉnh sửa hình ảnh này lại khiến Mai Phương Thúy bị đặt nghi án “dao kéo” độn cằm. Chính vì vậy, anh đã đưa ra ảnh gốc để mọi người tiện việc so sánh. 

Mai Phương Thúy trong ảnh gốc trông vẫn rất quen thuộc với khuôn mặt tròn, dễ thương như ngày nào. Rõ ràng chỉ vì photoshop mà “Hoa hậu Việt Nam” như biến thành một cô gái khác. Tuy nhiên, khi được hỏi suy nghĩ của Mai Phương Thúy về nghi án nhờ “dao kéo” để “tút tát” thời gian qua, chị ấy lại chia sẻ: “Thúy cũng bất ngờ khi nhiều người lại đặt nghi án đó cho mình nhưng thực cũng thấy vui vui vì nhận được nhiều lời khen của bạn bè, khán giả. Biết đâu một ngày, Mai Phương Thúy đi kéo cằm cho xinh ra thì sao!”

mpt2 Mai Phương Thúy được minh oan việc độn cằm

Mai Phương Thúy khác lạ

mpt3 Mai Phương Thúy được minh oan việc độn cằm

mpt4 Mai Phương Thúy được minh oan việc độn cằm

…và hình ảnh thật với khuôn mặt tròn như ngày nào trong sự kiện mới diễn ra

Thực chất khi Mai Phương Thúy xuất hiện với hình ảnh mới gần đây, nhiều người cũng phải thừa nhận cô trông xinh đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều ý kiến của cư dân mạng lại cho rằng, các sao cũng không nên lạm dụng “dao kéo” làm gì vì họ vốn đã nổi tiếng với khuôn mặt quen thuộc của mình. Bỗng dưng trở nên xinh đẹp nhưng xa lạ với các fan thì cũng không hay.

Theo PL & XH

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment