Mặt vuông có độn cằm được không?

Sở hữu một khuôn mặt vuông chắc chắn không phải là điều mong muốn của các cô gái, khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền thường có phần xương hàm bạnh ra khiến cho gương mặt kém nữ tính hơn. Để chỉnh sửa cho trường hợp này chị em thường nghĩ đến gọt mặt V line nhưng vẫn e ngại ca mổ phức tạp và có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thay vào đó bằng phẫu thuật độn cằm V line có được không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

-
Sự cần thiết chỉnh sửa gương mặt vuông

-
Mặt vuông thường có góc xương hàm rộng và cằm thường ngắn làm cho tổng thể gương mặt khá vuông vức, kém nữ tính và không được thanh tú như các dáng cằm khác. Có thể nói, phụ nữ sở hữu gương mặt chữ điền trông kém xinh hơn những người sở hữu gương mặt trái xoan, mặt tròn hay mặt V line. Như vậy, chỉ xét riêng ở khía cạnh thẩm mỹ, mặt vuông nên được chỉnh sửa để có vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại và xinh đẹp hơn.

-

mat vuong Mặt vuông có độn cằm được không?

-

Ở một khía cạnh khác, theo quan niệm của phương Đông, người sở hữu gương mặt chữ điền, đặc biệt là phụ nữ thường mang bản chất cố chấp nên cuộc sống có phần gian nan hơn, do đó, chỉnh sửa sang dáng mặt khác cũng là ao ước của rất nhiều người. Vậy mặt vuông có độn cằm được không?

-
Độn cằm cho mặt vuông

-
Bất cứ gương mặt nào cũng có thể độn cằm được kể cả mặt vuông, tuy nhiên, tùy vào mức độ vuông của gương mặt và độ lẹm, lệch của cằm mà lựa chọn phương pháp độn cằm thích hợp mới có thể thay đổi lớn trên gương mặt. Đối với những trường hợp góc xương hàm quá bạnh thì cần kết hợp độn cằm và gọt xương hàm để mặt thon gọn hơn.

-

mat vuong 1 Mặt vuông có độn cằm được không?

-
Độn cằm V line là phương pháp phù hợp nhất đối với người mặt vuông. Công nghệ độn cằm V line hiện đại sẽ giúp phần cằm dài hơn, đầy đặn hơn, giảm bớt các đường vuông trên gương mặt. Với những kỹ thuật tiên tiến, độn cằm V line có đường mổ nhỏ, ít xâm lấn và tiến hành nhanh chóng nên đảm bảo tính an toàn cao và tính thẩm mỹ tốt nhất cho người làm đẹp.

Như vậy, mặt vuông hoàn toàn có thể độn cằm được, nhưng việc tiến hành như thế nào, người làm đẹp cần đi thăm khám trực tiếp tại một thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độn cằm cho mặt vuông chất lượng cao tại Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ EVA ngay nhé !

-

>> Có thể bạn quan tâm: Bác sĩ tư vấn độn cằm có nguy hiểm không ?

-

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment