Nên hay không khi độn cằm cho mặt tròn?

Phụ nữ hiện đại luôn hướng đến những vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và quyến rũ. Những kiểu gương mặt V-line chuẩn mực hiện nay được nhiều bạn nữ tôn sùng và chạy theo như một trào lưu làm đẹp nóng hổi nhất. Điều đó làm cho không ít bạn sở hữu gương mặt tròn cam thấy tự ti và muốn thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt tròn của mình. Vấn đề là nên hay không khi độn cằm cho mặt tròn?

mat tron Nên hay không khi độn cằm cho mặt tròn?

Gương mặt tròn trịa giúp bạn luôn tươi trẻ

Nên độn cằm cho mặt tròn

Ý kiến này được đông đảo chị em ủng hộ nhằm tạo ra những vẻ đẹp hài hòa và cân xứng cùng những tỉ lệ vàng trên gương mặt. Họ ủng hộ cũng có lý do chính đáng bởi làm đẹp theo xu hướng không có gì là sai và hơn hết là thời đại ngày nay các kỹ thuật độn cằm đã phát triển hơn trước rất nhiều do đó cũng hạn chế những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người.

Có nhiều phương pháp độn cằm có thể giúp bạn chỉnh lại gương mặt tròn trịa, có thể sử dụng cách tạo cằm chẻ, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hoặc độn cằm kết hợp gọt cằm V-line,… Trong các phương pháp đó thì độn cằm V-line hay còn gọi là độn cằm Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả. Ngay cả những diễn viên, người mẫu trong giới showbiz cũng yêu chuộng mẫu cằm chuẩn mực này thì các bạn nữ làm sao có thể chối từ nổi xu hướng cằm nhọn hoắc ấy.

Đông đảo các bạn yên tâm độn cằm cho mặt tròn bởi đã tìm đúng địa chỉ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, yêu nghề, yêu cái đẹp và giàu y đức, đồng thời các thiết bị máy móc hỗ trợ của trung tâm đó cũng được trang bị hiện đại và nâng cấp thường xuyên,… thì hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu độn cằm của chị em.

mat tron 1 Nên hay không khi độn cằm cho mặt tròn?

Nên hay không nên độn cằm cho cằm tròn?

Không nên độn cằm cho mặt tròn

Với luồng ý kiến này cũng có lý do chính đáng của họ, bởi mặt tròn không hẳn đã là không đẹp, những gương mặt tròn mà hài hòa và bầu bĩnh sẽ luôn tạo ra nét dễ thương cho bạn gái, mặt tròn không làm bạn quyến rũ nhưng lại luôn mang đến nét trẻ trung cho bạn.

Một số bạn không dám làm phẫu thuật vì sợ đau và biến chứng nên đã cương quyết nói không với việc chỉnh sửa gương mặt của mình. Các trường hợp biến chứng nguy hiểm sau độn cằm như làm lệch cằm hoặc gây ra các viêm nhiễm cũng không phải là không xảy ra nên nhiều bạn không chỉnh sửa gương mặt của mình bằng “dao kéo”.

Dù là theo luồng ý kiến nào bạn nữ cũng có lý do để quyết định nên hay không nên độn cằm cho mặt tròn. Nếu bạn nào muỗn thực hiện phẫu thuật độn cằm thì tốt nhất hãy tìm đến những trung tâm uy tín và chất lượng để đảm bảo làm đẹp được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, Thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một trong những địa chỉ đã làm đẹp thành công cho nhiều ca phẫu thuật độn cằm, nếu bạn đang quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.





Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment