Nên làm gì trước và sau độn cằm

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng đều muốn có vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút, ngày nay công nghệ thẩm mỹ tiến bộ vượt bậc đã cho phép họ hóa thân thành những cô nàng quyến rũ và thành công trong cuộc sống. Một trong số những phẫu thuật được nhiều chị em thực hiện chính là độn cằm. Bạn nên chú ý một số điều trước và sau độn cằm để đẹp một cách ưng ý nhất.

tron trinh Nên làm gì trước và sau độn cằm

Luôn giữ tâm trạng vui vẻ trước khi độn cằm

1. Trước khi tiến hành độn cằm

- Việc chuẩn bị tốt cho phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm cũng là một trong những yếu tố góp phần quyết định mức độ thành công của ca phẫu thuật đó. Vậy trước khi độn cằm Hàn Quốc bạn cần chú ý những gì?

- Trước tiên chính là tâm lý khi làm phẫu thuật độn cằm, việc bước vào phẫu thuật với tâm thế tự nhiên, thoải mái và nghĩ rằng mình sẽ đẹp nhất sau khi phẫu thuật sẽ giúp bạn đỡ bị suy nhược cơ thể hoặc stress dẫn dẫn không phẫu thuật được hoặc là phẫu thuật không như mong muốn.

- Thoải mái nói lên nguyện vọng của mình với bác sĩ khi muốn độn cằm cũng như thẳng thắn thừa nhận việc sợ đau hay các loại bệnh tật của mình sẽ giúp bác sĩ đưa ra lộ trình phẫu thuật độn cằm thích hợp nhất cho bạn đảm bảo không gây ra bất cứ biến chứng nào trong quá trình phẫu thuật.

- Tiếp theo là chế độ ăn uống đảm bảo khoa học để chuẩn bị bước vào độn cằm tốt nhất.

mat na v line Nên làm gì trước và sau độn cằm

Nên giữ băng ép trong vòng 24h sau độn cằm để cằm được cố định

2. Chăm sóc sau độn cằm như thế nào để được đẹp lâu bền?

- Việc đầu tiên của bạn chính là tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ sau khi tiến hành phẫu thuật như uống thuốc đúng đơn được kê, tái khám đúng kỳ định và chăm sóc hợp lý nhất theo lời bác sĩ tư vấn.

- Bạn nên giữ miếng băng ép trong vòng 1 ngày để giữ miếng độn cằm được cố định.

- Những va chạm mạnh hoặc vận động mạnh bạn hoàn toàn nên tránh đi để đảm bảo chiếc cằm sau khi độn được ổn định và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm gì.

- Tránh ăn một số thức ăn khiến vết thương lâu lành miệng như xôi nếp, hải sản, rau muống,…

- Việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ ở giai đoạn hậu phẫu là vô cùng quan trọng vì có thể tránh gây ra các nhiễm khuẩn hay nhiễm trùng vết mổ trong khoang miệng.

Đó mới chỉ là một số lưu ý nho nhỏ của việc chuẩn bị trước và chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật độn cằm cho cằm rộng và tròn mà bạn nên lưu ý để có được chiếc cằm đẹp và khỏe đúng điệu.

Bây giờ bạn đã biết nên làm gì trước và sau khi độn cằm cho cằm rộng và tròn đúng không nào? Những gì còn thắc mắc bạn có thể tìm đến nhờ ý kiến chuyên gia của Thẩm mỹ viện EVA để được biết cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn luôn đẹp với cằm V line hiện đại cùng các cách chăm sóc khoa học nhất sau phẫu thuật độn cằm.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment