Nên sử dụng phương pháp nào để độn cằm cho dáng cằm lệch?

Công nghệ làm đẹp hiện đại đã nghiên cứu và phát minh ra rất nhiều phương pháp độn cằm hiệu quả có thể chỉnh sửa hầu hết các dáng cằm xấu, tái tạo lại vẻ đẹp cho rất nhiều người. Vậy bạn nên sử dụng phương pháp nào để để độn cằm cho dáng cằm lệch được hiệu quả làm đẹp cao nhất?

cam lech Nên sử dụng phương pháp nào để độn cằm cho dáng cằm lệch?

Sử dụng phương pháp nào để chỉnh cằm lệch?

Như bạn đã biết có rất nhiều phương pháp độn cằm đã được phát minh ra và sử dụng cho đến ngày nay. Tựu trung lại có hai nhóm chính đó là độn cằm thông qua một cuộc phẫu thuật và độn cằm không qua phẫu thuật. Theo như các chuyên gia đánh giá thì những trường hợp độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy vào cằm chỉ thích hợp với những gương cằm có sai lệch nhẹ và chỉ cần chỉnh một xíu là có thể đẹp như bình thường còn những trường hợp lệch nặng thì nhất thiết nên tiến hành cuộc phẫu thuật độn cằm để đẹp được lâu bền và có thể khắc phục được tất cả nhược điểm của cằm lệch.

Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp bạn nên sử dụng để để độn cằm cho dáng cằm lệch bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như đem lại nét đẹp vĩnh viễn và lâu bền chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau đớn nhiều do chỉ cần trích môt lỗ nhỏ bên trong niêm mạc môi và như vậy cũng không hề để lại sẹo, và quan trọng nhất chính là phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể chỉnh sửa tối đa các dáng cằm lệch dù là nhẹ hay nặng nhất.

don cam bang filler 1 Nên sử dụng phương pháp nào để độn cằm cho dáng cằm lệch?

Độn cằm V-line nhanh chóng cho khuôn cằm hết bị lệch

Quy trình độn cằm Hàn Quốc được tiến hành chính xác và an toàn với những bước cơ bản như sau:

- Bác sĩ thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương mặt cũng như tình hình lệch của xương cằm như thế nào để có hướng điều trị thích hợp.

- Xác định vị ví cần độn cằm và tỉ lệ miếng độn như thế nào để tạo nên gương mặt cân đối và hài hòa nhất sau phẫu thuật độn cằm.

- Gây tê và tiến hành trích một lỗ nhỏ cỡ 1-2cm bên trong niêm mạc môi để đưa miếng độn cằm đã được gọt tỉa cẩn thận vào, lúc này bác sĩ cũng sẽ chỉnh sửa miếng độn sao cho đúng vị trí và tạo ra khuôn mặt đẹp nhất, xóa ngay dáng cằm lệch cho khách hàng.

- Cuối cùng bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và băng ép cố định khuôn cằm của bạn để giữ cho miếng độn cằm vào đúng vị trí của nó.

Có thể nói độn cằm Hàn Quốc là phương pháp rất hiệu quả để chỉnh sửa dáng cằm lệch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này nếu biết chọn đúng địa điểm thẩm mỹ an toàn và chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại. Thẩm mỹ viện EVA là một trong những địa điểm thẩm mỹ an toàn và uy tín mà bạn nên tham khảo trước khi “chọn mặt gửi vàng” để chỉnh sửa dáng cằm lệch cho mình. Bây giờ thì bạn đã biết nên dùng phương pháp nào để độn cằm cho dáng cằm lệch đúng không nào?

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment