Nghi án “độn cằm” của Quỳnh Nga được minh oan.

Xuất hiện trong nhiều sự kiện gần đây, diễn viên Quỳnh Nga gây nhiều chú ý và hoài nghi khi gương mặt cô trờ nên đẹp và thanh tú bất ngờ.

quynh nga don cam 1 Nghi án độn cằm của Quỳnh Nga được minh oan.

Không mấy bất ngờ với những nghi ngờ đó, Quỳnh Nga chia sẻ với người hâm mộ: “Sự thật thì bên cạnh việc sút cân do áp lực công việc, Quỳnh Nga cũng chăm chỉ trị liệu trẻ hóa da tại một hệ thống làm đẹp uy tín. Đây là công nghệ căng da tự nhiên được giới chuyên môn Mỹ đánh giá là đem lại hiệu quả cao hiện nay nên sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt Quỳnh Nga cũng là điều dễ lý giải”.

Không cần trải qua những cuộc phẫu thuật độn cằm hay gọt hàm tốn kém và đau đớn mà vẫn có thể sở hữu khuôn mặt V – line thời thượng, da mặt lại trở nên căng khỏe, tươi mới là điều mà Quỳnh Nga cảm thấy hài lòng.

quynh nga don cam 2 Nghi án độn cằm của Quỳnh Nga được minh oan.

Công nghệ hiện đại này sử dụng các đầu tip chuyển động đều trên khắp các vùng khuôn mặt (tập trung ở khu vực cằm và hai bên má) Quỳnh Nga. Chúng buộc chặt và liên kết các sợi elastin từ bên trong một cách tự nhiên, nhờ vậy mà ngay sau lần đầu tiên trị liệu, hai bên hàm vốn bầu bĩnh của Quỳnh Nga đã tự động co lại đến 60%. Hoàn thành một liệu trình 8 buổi, không chỉ vùng da hai bên hàm mà cả lượng mỡ dưới cằm (hậu quả của thời cô tăng cân) cũng săn chắc và thu gọn khiến khuôn mặt “cá sấu chúa” thon dài ra trông thấy.

Bên cạnh công dụng tạo khuôn má thon, chiếc cằm dài lý tưởng, tia sóng RF tích hợp trong Fractora Firm còn chặn đứng các dấu hiệu lão hóa sớm trên khuôn cô nàng 26 tuổi. Với nguồn nhiệt năng lượng cao, sóng RF nhanh chóng phát hiện và loại bỏ những chuỗi collagen đã già yếu, đồng thời kích thích lượng collagen được sản sinh mạnh mẽ, ngăn chặn tận gốc sự phát triển của các vết chân chim đang hình thành ở vùng đuôi mắt và khóe miệng mỗi khi cô cười.

quynh nga don cam 3 Nghi án độn cằm của Quỳnh Nga được minh oan.

Fractora Firm được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về hiệu quả căng da, tạo mặt thanh mảnh và được chuyển giao tại Việt Nam thông qua hệ thống làm đẹp

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment