Những biến chứng khi độn cằm tại những địa chỉ không giấy phép

Với tốc độ mọc lên nhanh như nấm sau mưa của các địa chỉ thẩm mỹ khiến cho khách hàng không ít lần hoang mang không biết độn cằm ở đâu đẹp. Nếu chọn nhầm một địa chỉ “CHUI” không có giấy phép hoạt động có nguy cơ cao gặp phải biến chứng khôn lường. Đó là những biến chứng nào và có khắc phục được không?

-

Biến chứng sau khi độn cằm tại những địa chỉ không giấy phép

Độn cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, nhưng nếu thực hiện ở những địa chỉ không được cấp phép hoạt động thì có thể xảy ra nhiều biến chứng đáng tiếc như:

1. Cằm bị biến dạng

Có một số trường hợp sau khi độn cằm Hàn Quốc thì bỗng xấu xí hơn trước khi làm đẹp với việc cằm bị lệch, méo, dị dạng, nhọn bất thường, gồ ghề hay bị hụt xương khiến cho gương mặt trở nên rất thê thảm. Những biến chứng này có thể do quá trình độn cằm bác sĩ không có kinh nghiệm nên gây sơ hở khiến cằm bị dị dạng. Cũng có thể do chất liệu độn quá kém hay vết thương bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

-

bien chung don cam Những biến chứng khi độn cằm tại những địa chỉ không giấy phép

-

2. Nhiễm trùng vùng cằm

Phẫu thuật độn cằm sẽ có vết thương hở, do đó, nếu chọn phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không được cấp giấy phép hoạt động rất có thể dụng cụ phẫu thuật không vô trùng, phòng mổ không vô trùng, chất liệu độn cằm không đảm bảo an toàn, hoặc có thể do quá trình chăm sóc cẩu thả của người làm đẹp,… khiến cho vết thương bị nhiễm trùng. Biến chứng này là nguy hiểm nhất đối với phẫu thuật độn cằm, cần phải nhanh chóng khắc phục nếu không muốn hư cằm vĩnh viễn hoặc có trường hợp chảy máu liên tục sau phẫu thuật cũng là do nhiễm trùng vết mổ.

-

3. Cằm mất sự tự nhiên

Làm đẹp nhân tạo mà ai nhìn vào cũng phát hiện thì cằm của bạn chắc chắn bị đơ, kém tự nhiên, và đó là điều không khách hàng nào mong muốn. Với những địa chỉ độn cằm không giấy phép sẽ không có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng như độ thẩm mỹ không đảm bảo, hậu quả là khách hàng phải chịu chiếc cằm đơ, cứng, trông rất kém tự nhiên.

-

bien chung don cam  Những biến chứng khi độn cằm tại những địa chỉ không giấy phép

-

4. Giải pháp khắc phục

Cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép, đảm bảo đầy đủ tiêu chí của thẩm mỹ viện chất lượng như bác sĩ giỏi, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu độn cằm an toàn, sự chăm sóc sau phẫu thuật tốt,… để độn cằm mới có thể có kết quả tốt nhất. Nếu như lỡ gặp phải một địa chỉ thẩm mỹ “dỏm” và có biến chứng như trên, bạn nhất định phải đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để khám lại và có hướng khắc phục tối ưu nhất.

Còn ngay bây giờ, hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện EVA để được bác sĩ chuyên ngành của chúng tôi tư vấn kỹ cho bạn về phương pháp độn cằm an toàn nhé!

-

>> Bạn có quan tâm: Độn cằm cho nam giới như thế nào ?

-

===============================

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment