Những cái “được” khi độn cằm

Việc thẩm mỹ độn cằm giờ đây đã hoàn toàn không còn xa lạ với bất kì người phụ nữ nào. Với những tín đồ của làm đẹp thì cập nhật các thông tin, các biện pháp độn cằm mới, hiện đại nhất có lẽ là việc hàng ngày. Độn cằm V line, độn cằm trái xoan… theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành trào lưu, xu hướng làm đẹp nổi bật. Nhưng, cũng có lúc chúng ta nên trầm lắng nhìn nhận, suy nghĩ lại xem chúng ta được và mất gì khi tiến hành độn cằm?

18 Những cái “được” khi độn cằm

Trước hết, xin nói về cái “được” khi độn cằm. Đây là mục tiêu, là đích phấn đấu, là hy vọng, mong chờ của tất cả chị em khi chọn lựa phương pháp độn cằm để tân trang nhan sắc.

-  Độn cằm giúp ta khắc phục những khiếm khuyết của cằm

Không phải ai cũng có những chiếc cằm đẹp hoàn hảo từ khi sinh ra. Một số đông chị em (chưa kể cánh nam giới) thường mất tự tin vì chiếc cằm ngắn, lẹm, vuông, bạnh, quá to, quá thô hay bị lệch… Các biện pháp độn cằm phong phú sẽ giúp chúng ta giải quyết triệt để những vấn đề này.

- Độn cằm giúp ta đẹp hơn

Ngoài mục tiêu khắc phục những khiếm khuyết của cằm, thì đương nhiên, độn cằm cũng là một biện pháp tân trang nhan sắc cực kì hữu hiệu. Ai cũng biết chiếc cằm cân đối, hài hòa, thon gọn là nền tảng, là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một gương mặt đẹp. Độn cằm dáng V line sẽ hô biến những chiếc cằm xấu, khiếm khuyết thành những chiếc cằm V line chuẩn mực, những chiếc cằm trái xoan cực thanh tú, nữ tính, duyên dáng. Với chiếc cằm mới, chắc chắn độ xinh đẹp của bạn sẽ được nâng lên vài phần.

- Độn cằm giúp ta thay đổi tướng số

Cằm cũng như mắt, mũi, má… và những điểm khác trên gương mặt, theo quan niệm phương Đông đều liên quan mật thiết đến tướng số của bạn. Chiếc cằm quá nhọn, chiếc cằm quá ngắn, chiếc cằm quá bạnh ra, hay cằm bị lệch (bẩm sinh hay bị tai nạn, hay phẫu thuật hỏng)… đều không phải là những chiếc cằm tốt và đẹp. Độn cằm có thể làm hai nhiệm vụ: vừa làm đẹp, vừa giúp bạn thay đổi tướng số, vận mệnh trong đời để mọi việc được hanh thông. Nếu bạn muốn thực hiện điều đó, hãy tìm hiểu về tướng cằm tốt với mình, rồi cùng trao đổi với bác sĩ để cùng trao đổi, tìm cách tạo hình cho chiếc cằm mới hoàn toàn theo ý bạn và phù hợp với quan niệm về tướng số, quan niệm về cằm đẹp.

- Độn cằm giúp ta thay đổi tâm lý

Rõ ràng, khi có chiếc cằm vừa đẹp hơn, vừa có hình dáng theo tướng số tốt hơn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào vẻ bề ngoài của mình. Tâm lý thay đổi, suy nghĩ sẽ tích cực, hành động sẽ đúng đắn, hiệu quả, và đương nhiên cả một tương lai tươi sáng sẽ đợi bạn ở phía trước. Độn cằm rất an toàn, không giúp bạn thay đổi cuộc sống, tương lai của mình một cách trực tiếp. Nó giúp bạn thay đổi con người mình, và chính bạn thay đổi số mệnh của bạn.

6 Những cái “được” khi độn cằm

Trên đây là những mạn đàm về những cái “được” khi chúng ta tiến hành độn cằm. Hi vọng bài viết giúp các chị em còn đang phân vân có thể nhìn nhận thấu đáo hơn để có dũng khí thay đổi chiếc cằm của mình, thay đổi cuộc sống, tương lai của mình.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment