Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật độn cằm

Trước khi đi thẩm mỹ, khách hàng thường rất băn khoăn với nhiều điều chưa hiểu. Do đó, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp, hi vọng sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng.

Không có một thước đo chính xác nào dành cho vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, những tiêu chí về tỷ lệ, kích thước của mỗi bộ phận trên khuôn mặt luôn là tiêu chuẩn đánh giá đầu tiên cho một gương mặt đẹp.

Một khuôn mặt có tỷ lệ chuẩn hay còn gọi là tỷ lệ vàng thì phải đảm bảo từ đỉnh mũi đến môi và chân cằm tạo nên một đường thẳng. Bạn may mắn sở hữu chiếc mũi cao nhưng chiếc cằm lại quá ngắn, hay bị lẹm sẽ tạo nên sự mất cân đối và thiếu hài hòa trên khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm để có được khuôn mặt hoàn thiện và xinh đẹp hơn là giải pháp được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay.

Độn cằm có đau không ?

Trước khi tiến hành phẫu thuât độn cằm, bác sỹ thẩm mỹ đã gây tê cục bộ vùng thực hiện phẫu thuật nên người làm đẹp không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật, bác sỹ sẽ cung cấp đơn thuốc gồm kháng sinh, thuốc giảm đau … để chống nhiễm trùng và hạn chế cơn đau ở vết thương.

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín?

Thẩm mỹ làm đẹp là công cuộc đầu tư kỳ công và mất rất nhiều công sức của hầu hết chị em phụ nữ. Thế nhưng để đem lại kết quả như ý, và có được sự đầu tư khôn ngoan thì không phải ai cũng có thể làm được. Người làm đẹp cần tìm hiểu, tư vấn ý kiến của người thân, người từng thẩm mỹ để lựa chọn cho mình địa điểm thẩm mỹ thích hợp nhất.

Độn cằm có phức tạp không?

Bất cứ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có sự phức tạp và khó khăn riêng. Tùy từng loại thẩm mỹ mà mỗi cuộc phẫu thuật có nhiều giai đoạn khác nhau. Mô tả một cách đơn giản để người làm đẹp có thể dễ hiểu hơn về quá trình độn cằm, thì cuộc phẫu thuật thường trải qua bốn giai đoạn sau:

-  Xác định vị trí cằm sao cho cân đối với khuôn mặt
-  Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật
-  Đưa miếng độn cằm vào đúng vị trí đã xác định
-  Khâu vết thương và thực hiện những việc cần thiết để hoàn thành ca phẫu thuật

Chất liệu độn cằm được sử dụng là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp độn cằm trong ngành thẩm mỹ, mỗi phương pháp thường sử dụng những công nghệ, máy móc và chất liệu khác nhau. Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm thường được chia thành hai loại là độn cằm bằng sụn xương hàm và độn cằm bằng chất liệu nhân tạo như silicon,…

Ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển giúp cho chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Phẫu thuật độn cằm hiện đang là phương pháp thẩm mỹ làm mưa làm gió ở Việt Nam. Tuy nhiên ở đâu độn cằm đẹp là câu hỏi khó với đa số người làm đẹp. Thẩm mỹ viện Eva là trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp với những bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ tài năng và giàu kinh nghiệm. Eva luôn mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện, tự nhiên làm tăng sự tự tin và cuốn hút cho phái đẹp.

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung 0909365138 – MS Mỹ Nữ 0983802602

Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment