Những điều bạn cần biết trước khi độn cằm

Độn cằm là phương pháp làm đẹp giờ đây đã quá phổ biến với các chị em phụ nữ, không chỉ ở các nước phát triển mà cả ở Việt Nam. Sức nóng của nó lan tỏa nhanh đến mức tạo thành một trào lưu làm đẹp mới. Cũng tựa như dáng mũi S line chuẩn mực, chiếc cằm V line cũng đang thống trị các tiêu chuẩn cho một gương mặt đẹp theo quan niệm hiện đại. Nhưng, “đụng dao kéo” không phải là việc mà bất cứ ai cũng dễ dàng tiến hành, có những điều bạn cần phải hết sức lưu ý trước khi nhờ bàn tay bác sĩ thẩm mỹ để mang lại một chiếc cằm hoàn toàn mới cho mình. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA xin giới thiệu với các bạn những chú ý hết sức cần thiết trước khi tiến hành độn cằm. Đây là những kinh nghiệm đúc rút, những lời khuyên chân thành từ chính những chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho các khách hàng của mình.

11 Những điều bạn cần biết trước khi độn cằm

Độn cằm có nhiều hình thức, nhiều phương pháp, nhiều cách thức áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau nhưng những lời khuyên này là những lời khuyên chung cho tất cả các bạn trước khi tiến hành bất cứ dịch vụ độn cằm nào.

1. Trước thời gian phẫu thuật độn cằm, bạn không nên dùng các thuốc như aspirin, thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…). Ngoài ra, bạn cần thông báo cho bác sỹ nếu bạn đang dùng bất cứ một loại thuốc nào có ảnh hưởng đến vấn đề đông máu như coumadin hoặc warfarin. Các loại thuốc điều trị khác cũng nên được thông báo nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong tiến trình phẫu thuật.

2. Thuốc lá, rượu, bia và các chất kích thích khác… là những chất cần tránh trong vòng một đến hai tuần trước và sau khi phẫu thuật nhằm giúp vết mổ nhanh liền, tránh tấy đỏ hoặc bị kích ứng dai dẳng.

3. Việc bổ sung vitamin C cho cơ thể cũng là điều cần thiết. Thông thường, trước khi phẫu thuật độn cằm từ 1 đến 2 tuần, bạn cần dùng vitamin C 3 lần/ngày nhằm giúp quá trình tái tạo da, liền các mạch máu sau phẫu thuật được tốt hơn.

4. Ngoài ra, để đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra chắc chắn, trước thời điểm được hẹn phẫu thuật 1 ngày, bạn cần gọi điện trước cho cơ sở tiến hành thẩm mỹ để xác nhận lại cũng như cập nhật các thông tin cần thiết. Thao tác này sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời bạn cũng sắp xếp các kế hoạch làm việc, sinh hoạt cho phù hợp.

5. Bạn nên có người bạn đồng hành trong ngày phẫu thuật bởi bạn sẽ cần có một người thân hoặc bạn bè hỗ trợ bạn sau phẫu thuật. Khi đến cơ sở thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật, bạn cũng không nên đeo, sử dụng các đồ trang sức hay phụ kiện gì trên người.

21 Những điều bạn cần biết trước khi độn cằm

Trên đây là những lời khuyên hết sức cụ thể, chi tiết của những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm. Hi vọng những điều đó thực sự bổ ích với bạn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment