Những lo lắng khi độn cằm bằng Implant

Độn cằm từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp quen thuộc với các chị em và cả những đấng mày râu. Có rất nhiều phương pháp độn cằm hiệu quả, ngày càng được cải tiến kỹ thuật để giúp  các khách hàng của ngành thẩm mỹ thoát khỏi những đau đớn, những biến chứng đáng lo ngại. Độn cằm bằng Implant đã tự chứng tỏ nó có rất nhiều ưu điểm trong việc tạo hình cằm, khắc phục những khiếm khuyết thường gặp ở cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có nhiều lo lắng khi độn cằm bằng Implant. Vậy những lo lắng ấy là gì và cách khắc phục như thế nào?

don cam bang implant 2 Những lo lắng khi độn cằm bằng Implant

Không thể phủ nhận được rằng, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên khuôn mặt đẹp cân xứng là cằm. Khung xương mặt trong đó có cằm là nét chính tạo nên các đường nét thẩm mỹ hay gọi là đường nét I Line. Những khiếm khuyết trường gặp ở cằm là cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm bành-vuông. Có trường hợp cằm không ngắn hay lẹm nhưng các khiếm khuyết khác gây nên mất cân xứng khuôn mặt như hô hàm trên, đầu mũi ngắn thì việc độn cằm cũng là giải pháp cần thiết tạo nên khuôn mặt cân xứng. Độn cằm bằng Implant giải quyết khá tốt những khiếm khuyết này.

Trước hết, xin nhắc lại độn cằm bằng Implant là gì? Đây là phương pháp độn cằm dùng vật liệu nhân tạo giống như vật liệu nâng mũi bằng Implant (sụn silicon) nhưng có hình dáng phù hợp cho vùng cằm. Khi tiến hành độn cằm, đường phẫu thuật độn cằm là đường mổ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau khi tạo được đường bóc tách nhỏ đó, bác sĩ chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào.

Độn cằm bằng Implant mang lại gương mặt khả ái bằng kỹ thuật đơn giản và ít đau đến không ngờ. Tuy nhiên, cằm là nơi luôn di động do quá trình cười, nói, ăn, thể hiện các biểu cảm khuôn mặt… nên vẫn có nhiều trường hợp phần Implant bị di lệch. Thêm một nguyên nhân nữa là do vùng này có cấu trúc xương cằm thường nhô ra nên sụn silicon khó bám chặt vào. Một phần khác quan trọng hơn đó là tay nghề bác sĩ và vật liệu nẹp vít chưa đảm bảo. Đây chính là những lo lắng thường trực của những người độn cằm nói chung và độn cằm bằng Implant nói riêng.

don cam bang implant Những lo lắng khi độn cằm bằng Implant

Vậy giải pháp nào để xóa bỏ những lo lắng kia cho những người độn cằm? Công nghệ thẩm mỹ mới đến từ Hàn Quốc đã nhanh chóng cải tiến và hóa giải điều này. Tại một cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Và quan trọng hơn cả, bạn cần phải chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín và người bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vự độn cằm Hàn Quốc để sở hữu được một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment