Những lưu ý bỏ túi trước khi chuẩn bị làm đẹp

Qua diễn đàn thẩm mỹ, mình đã được nhiều thông tin hữu ích và hạ được quyết tâm đi nâng mũi. Và hiện tại mình khá hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, đôi khi mình vẫn còn lăn tăn đấy. nên mình muốn chia sẻ một vài diễn biến tâm lý khi mình quyết định đi nâng mũi.

1/ Cân nhắc cẩn thận, có thực sự mình có muốn làm hay không?
- Các bạn nên soi gương thật kỹ và tự hỏi mình có thật sự muốn làm mũi không? (Dĩ nhiên đang máu me nên đều trả lời là MUỐN rồi!!)
- Nếu vậy thì các bạn hãy nhẩm câu này khi soi mình trong gương:
- Nếu mình sửa mũi/mắt/cằm/hàm… thì mãi mãi mình sẽ không còn được nhìn thấy gương mặt mà mình đang nhìn thấy trong gương nữa.
- Nếu sau 1 thời gian mà vẫn vững tâm và vững tin thì…LÀM ĐI THÔI

2/ Tìm hiểu về các kỹ thuật làm mũi.
- Nâng mũi có rất nhiều thông tin, kĩ thuật nên các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn. Làm mũi không chỉ có những cái như: nâng sống mũi, cắt cánh mũi đâu.
- Làm mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, làm thẳng mũi (với người mũi khoằm), hạ thấp đầu mũi (nếu đầu mũi quá cao rồi nhưng lại thiếu sống mũi).
- Vật liệu độn: để làm sống mũi thì vật liệu độn là 1 thanh độn (mình chưa rõ là nó làm bằng vật liệu thế nào), lưu ý với phương pháp bây giờ thì 1/3 chiếc mũi của mình là mũi thật, còn 2/3 còn lại là sóng nhân tạo . Không phải lấy sụn tai hay sụn mũi để làm nguyên cái mũi đâu ạ. Làm thế thì sụn đâu mà cho đủ. Lấy sụn làm cả cái mũi thì phải lấy sụn sườn cơ.
- Kĩ thuật nâng mũi: cái này khá nhiều, từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line (cái này mới nhất, nhưng được cái là làm đẹp. Mình trước không rõ nên đi nâng mũi bọc sụn thôi)

3/Xác định kiểu mũi mong muốn (hoặc nếu tin tưởng vào tay nghề và thẩm mỹ của bác sỹ thì cứ để bác sĩ làm)
Nhưng nên nghe bác sĩ tư vấn trước đã, cứ để họ nói trước khi mình nói. Nghe lợi hơn là nói, người ta có mắt nhìn rồi.
KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 MẮT, nếu khoảng cách này nhỏ quá thì không nên là sống mũi cao quá. Nếu làm cao thì 2 mắt sẽ bị kéo lại gần nhau. Nhìn xấu lắm.Phải làm sao cho thật tự nhiên.

4/Ghi lại những thắc mắc mà trên các diễn đàn chưa thể trả lời hết cho các bạn và hỏi bác sĩ thôi.

Tư vấn tại mấy trung tâm này đều là miễn phí mà nên cứ hỏi thoải mái đi thôi.

5/ Đặt hẹn tư vấn với những nơi uy tín. nhớ mang theo tờ giấy ghi câu hỏi để hỏi cho hết, cho rõ.
Đi tư vấn vài chỗ rồi chọn ra 1 chỗ mình an tâm nhất. Đừng lười tìm hiểu vì sau khi phẫu thuật là không làm lại được (đẹp) đâu.

Mình đã làm rồi, và thành công như mong đợi.

(Nhã Trâm – HCM)

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment