Những lưu ý cho đấng mày râu khi thực hiện độn cằm

Trước khi tiến hành bất cứ một loại hình dịch vụ thẩm mỹ nào đi nữa, nam giới cũng như nữ giới đều phải có những lưu ý để tránh xảy ra những rủi ro và biến chứng liên quan đến phẫu thuật. Do đó trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến việc thực hiện độn cằm cho nam giới. Nếu như tìm hiểu rõ về loại hình dịch vụ này cũng như nghiên cứu rõ những lưu ý liên quan khi thực hiện thì bạn sẽ cảm thấy tự tin và an tâm hơn, đồng thời giúp phát huy tốt hiệu quả làm đẹp, duy trì dài lâu.

don cam 12 4 Những lưu ý cho đấng mày râu khi thực hiện độn cằm
Như mọi người cũng biết, hòa theo xu hướng hiện đại của xã hội ngày nay, giờ đây không chỉ phụ nữ mà phái nam cũng có thể mạnh dạn tìm đến các phương pháp làm đẹp để thay đổi hình dáng gương mặt của mình. Trong số đó thì các dịch vụ làm đẹp liên quan đến việc thay đổi hình dáng mũi hay đặc biệt là hình dáng cằm được đấng mày râu quan tâm khá nhiều và có mong muốn được thực hiện. Độn cằm cho nam giới ở đây chính là một trong những phương pháp sử dụng các dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên biệt đưa miếng độn cằm mới vào cằm với những kĩ thuật theo công nghệ Hàn Quốc hoặc sử dụng các chất liệu làm đầy cho cằm như Restylane, Aquamid…để làm thay đổi hình dạng cho cằm sao cho đẹp hơn nhưng vẫn hài hòa với gương mặt. Thế nhưng cho dù thực hiện bằng phương pháp độn cằm nào đi chăng nữa thì cũng có một vài lưu ý mà các bạn nên tuân theo.

1. Trước khi độn cằm

- Một trong những bước quan trọng mà các bạn phải lưu ý trước khi thực hiện độn cằm chính là quá trình tư vấn và thăm khám. Bởi vì hình dáng cằm và gương mặt của mỗi người khác nhau nên các chuyên gia sẽ chụp hình cằm hiện nay của các bạn, sau đó phác họa lên hình dáng cằm mới sao cho phù hợp với gương mặt của từng người cũng như tư vấn kĩ thuật độn cằm và những chi phí liên quan với từng loại kĩ thuật khác nhau để tùy khách hàng lựa chọn.

xet nghiem Những lưu ý cho đấng mày râu khi thực hiện độn cằm
- Sau khi tư vấn thành công, các bạn sẽ phải trải qua một đợt xét nghiệm toàn diện sức khỏe của mình để xem cơ thể mình có dị ứng với thành phần nào của thuốc gây tê hay dị ứng với chất liệu độn cằm hay không. Bước này nếu được thực hiện kĩ càng sẽ giúp hạn chế được rất nhiều biến chứng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

2. Sau khi độn cằm

- Sau khi độn cằm, trong một vài ngày đầu nên chú ý không nên cử động mạnh vì sẽ dễ tác động đến vết mổ.

- Uống thuốc đều đặn theo đơn thuốc của bác sĩ đưa ra.

- Ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, tránh ăn rau muống, thịt bò hay nước tương là những loại thức ăn dễ để lại sẹo.

- Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để các bác sĩ theo dõi vết mổ tốt hơn.

Nếu như tuân theo đúng những lưu ý như trên thì kết quả độn cằm cho nam giới sẽ được tối đa hóa tốt nhất, giúp duy trì hiệu quả phẫu thuật lâu hơn đồng thời các bạn cũng sẽ hạn chế được nhiều biến chứng và rủi ro trước và sau khi phẫu thuật. Với phương pháp thẩm mỹ nêu trên, các đấng mày râu sẽ tự tin sở hữu cho mình chiếc cằm hoàn hảo, tự tin hơn trong cuộc sống và tự tin hơn khi đứng phái đẹp.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment