Những lưu ý trước khi độn cằm V line

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V line đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ thẩm mỹ trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các cơ quan y tế Hàn Quốc. Nhưng vẫn có nhiều điều mà bạn cần biết về phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc!

don cam v line 1 Những lưu ý trước khi độn cằm V line

Cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để điều chỉnh kích thước vật liệu độn phù hợp. Quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên không hề có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đó là những ưu điểm nổi bật và khái quát nhất về phương pháp này.

Dưới đây là những điều chú ý rất cần thiết cho bạn khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm V line:

1. Bạn nên tiến hành phẫu thuật độn cằm V line khi đã trên 18 tuổi để đạt được kết quả làm đẹp là tối ưu nhất bởi kích thước và hình dáng của cằm thay đổi theo tuổi tác có thể lớn hoặc nhỏ tùy lứa tuổi.

2. Trước khi tiến hành phẫu thuật , bạn cần thăm khám sức khỏe. Đây là một việc làm tối quan trọng. Nhờ thăm khám kỹ lưỡng các bác sĩ sẽ biết được tình trạng của khách hàng, tiểu sử bệnh, mức độ sức khỏe hiện tại có đủ để tiến hành phẫu thuật hay không. Ngoài ra, với các xét nghiệm chuyên sâu, các bác sĩ sẽ biết được chắc chắn bạn sẽ không bị dị ứng, phản ứng trong và sau phẫu thuật.

don cam han quoc 01 Những lưu ý trước khi độn cằm V line

Cằm đẹp của nữ diễn viên

3. Bạn cần tìm đến các bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm V line có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành thẩm mỹ khuôn mặt để có thể tính toán, cắt gọt chất liệu độn phù hợp, giúp dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét khác.

4. Bạn cũng cần chú ý yêu cầu bác sĩ sử dụng chất liệu độn đạt chuẩn trong phẫu thuật độn cằm V line. Hiện nay có hai chất liệu độn dùng trong phẫu thuật độn cằm được công nhận và ứng dụng rộng rãi đó là của Mỹ và Hàn Quốc.

5. Bên cạnh đó, phẫu thuật độn cằm V line cần tuân theo một quy trình đạt chuẩn, được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị, đồng thời được cấp giấy phép thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

TRUNG TÂM  THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment