Những lưu ý trước phẫu thuật độn cằm

Từ trước đến nay, khi thực hiện các công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật cằm, phần lớn chúng ta chỉ chú ý và để tâm đến việc chăm sóc vết mổ sau khi phẫu thuật. Mặc dù việc chăm sóc sau mổ rất quan trọng nhưng trên thực tế, những lưu ý từ trước khi thực hiện, nhất là trong phẫu thuật cằm cũng quan trọng không kém. Những lưu ý trước phẫu thuật độn cằm này phần nào giúp cho kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả cao hơn và duy trì được lâu hơn. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết cần lưu ý trước phẫu thuật độn cằm.

don cam bang filler 31 Những lưu ý trước phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật cằm là một trong những loại hình phẫu thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao từ các bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng phần trước đó, tức là phần chuẩn bị trước phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng. Không phải cứ muốn phẫu thuật là lên bàn mổ ngay. Nếu gấp gáp như vậy sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng, cũng như hiệu quả thẩm mỹ trong và sau khi phẫu thuật. Trong quá trình chuẩn bị khách hàng sẽ biết được mình có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không.

Cả khách hàng (bệnh nhân) và bác sĩ đều tham gia vào quá trình chuẩn bị. Sự phối hợp tốt giữa 2 bên sẽ giúp cho ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Về phần khách hàng (bệnh nhân), để đảo bảo về điều kiện sức khỏe đủ sức đáp ứng cho ca mổ, cần thực hiện những điều sau đây:

- Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến quá trình gây mê.

- Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

- Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn. Đây là nguyên tắc chung của phẫu thuật chứ không riêng gì phẫu thuật thẩm mỹ.

- Để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, việc gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng cũng là một trong những lưu ý trước khi phẫu thuật. Ngoài ra thì nên súc miệng bằng nước sát khuẩn.

- Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho các bác sĩ biết để có hướng xử lý chính xác.

don cam 9 1 Những lưu ý trước phẫu thuật độn cằm

Nếu tuân thủ theo đúng những lưu ý trước khi độn cằm như trên thì bạn đã hợp tác khá tốt cho công tác chuẩn bị trước khi mổ cùng với đội ngũ bác sĩ. Khi đó quá trình cũng như kết quả phẫu thuật sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment