Những rủi ro có thể phát sinh trong phẫu thuật độn cằm

Nếu như những ai đang có ý định thực hiện độn cằm để tạo dáng gương mặt V- line cho mình thì dường như ai cũng có chung câu hỏi là đn cm có nguy him không? câu hỏi này khá hot trên các diễn đàn trên mạng. Bài viết dưới đây xin khái quát một vài điểm liên quan đến những rủi ro mà sau khi thực hiện độn cằm, người thực hiện có thể bị vướng phải nhưng chỉ cần chú ý và lựa chọn trung tâm thực hiện uy tín thì những vấn đề như sau đây có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

“Đn cm có nguy him không” còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện và làm tại một trung tâm an toàn thì không hề nguy hiểm một chút nào. Có chăng là một vài tác dụng phụ có thể xảy ra như sau đây.

1. Đào thi cht liu đn

Khi chất liệu độn không tương thích với cơ thể sẽ nảy sinh tình trạng cơ thể đào thải chất độn. Khi đó, cằm sẽ sưng tấy, mưng mủ khiến bạn phải nhanh chóng thực hiện phẫu thuật để đưa miếng độn ra ngoài. Và lúc này, chiếc cằm mới không những xấu hơn mà sức khỏe của bạn cũng bị suy giảm nghiêm trọng do phải trải qua 2 lần phẫu thuật đau đớn. Đây là một trong những nguy hiểm đầu tiên có thể xảy ra.

2. L miếng đn

Miếng độn lộ rõ trên cằm ca sĩ Minh Hằng là bằng chứng không thể chối cãi cho việc phẫu thuật độn cằm. Minh Hằng không có bất cứ phản hồi nào khi loạt ảnh lộ miếng độn cằm của cô bị tung lên mạng.

don cam co nguy hiem khong Những rủi ro có thể phát sinh trong phẫu thuật độn cằm

3. Cm lch

Đn cm có nguy him không còn nằm ở chỗ cằm lệch, dị dạng bất thường khiến chủ nhân còn xấu xí hơn cả trước khi độn cằm. Có thể kể tên không ít người đẹp bị dính nghi án độn cằm do cằm lệch như người đẹp Đinh Ngọc Diệp và Ngân Khánh. Mỗi khi cười, chiếc cằm của các người đẹp lại lệch hẳn sang một bên khiến khuôn mặt trở nên méo mó và gượng gạo.

4. Cm nhn bt thường

Ngọc Quyên là cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất showbiz Việt. Nhiều người nhận xét, khuôn mặt của Ngọc Quyên biến đổi hàng tháng và không thể phủ nhận chiếc cằm nhọn hoắt khiến cô trông dữ dằn và kém tự nhiên.

don cam co nguy hiem khong 2 Những rủi ro có thể phát sinh trong phẫu thuật độn cằm

5. Cm thiếu t nhiên

Bảo Thy kể từ sau khi đn cm, gương mặt bỗng dưng trở nên đơ cứng và thiếu cảm xúc. Ngay cả khi cười nói, chiếc cằm vẫn “trơ” và đâm về phía trước khiến không ít người nản lòng và liệt Bảo Thy vào danh sách những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ xấu nhất.

Để tìm hiểu kĩ hơn và có những giải thích chi tiết, hãy đến EVA, một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Có thể bạn muốn xem:

>> Những lưu ý trước khi chuẩn bị làm đẹp

>> Độn cằm có nguy hiểm không ?

>> Độn cằm có vĩnh viễn không ?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment