Những thực phẩm kiêng cử sau khi độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn đã nắm chắc 80% nét đẹp của chiếc cằm, nhưng để vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không xảy ra biến chứng vẫn nên kiêng cử một số thực phẩm nhất định. Vậy sau độn cằm Hàn Quốc nên ăn kiêng những thực phẩm nào và chế độ chăm sóc ra sao? Thẩm mỹ viện EVA sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

-

h7 Những thực phẩm kiêng cử sau khi độn cằm Hàn Quốc

-

Vì sao phải ăn kiêng sau độn cằm?

Để độn cằm đẹp có nhiều phương pháp khác nhau cho bạn chọn lựa, với mỗi phương pháp cách kiêng cử cũng khác nhau. Nếu chọn độn cằm bằng phẫu thuật thì phải ăn kiêng nhiều thực phẩm, còn nếu chọn độn cằm không phẫu thuật thì không cần ăn kiêng.

Mục đích của việc kiêng cử nhằm giữ cho dáng cằm được ổn định, vết thương mau lành miệng và không để lại sẹo xấu thẩm mỹ. Bản thân một số loại thực phẩm có tính chất gây kích ứng, dị ứng, ngứa và để sẹo lồi, vết thâm đối với vùng da bị tổn thương. Do đó, nếu chọn lựa phẫu thuật độn cằm, người làm đẹp nhất định phải ăn kiêng trong vòng 1 tháng đầu tiên sau phẫu để giúp kết quả làm đẹp được lâu dài và an toàn.

-

Kiêng ăn gì sau độn cằm?

# Rau muống

Rau muống rất dễ dàng để lại vết thâm đen ảnh hưởng xấu đến vùng phẫu thuật. Nếu áp dụng độn cằm V line thì vấn đề này không đáng lo ngại bởi vết mổ nằm bên trong khoang miệng nên khó phát hiện. Tuy nhiên, xét về yếu tố khác, rau muống có thể gây đau nhứt cho vết thương, vì vậy, tốt nhất cũng nên kiêng cử.

# Xôi nếp

Xôi nếp làm trắng vết thương và có thể gây đau nhứt đối với vết thương hở, cũng thuộc nhóm thực phẩm nên kiêng cử khi có vết thương hoặc vừa độn cằm xong.

# Hải sản

Hải sản rất giàu chất đạm, khoáng chất và nhiều nguyên tố dinh dưỡng quý nhưng hải sản cũng chứa nhiều loại đạm dễ gây kích ứng cho da như nổi ban đỏ, ngứa ngáy, sưng. Đặc biệt, đối với các vết thương, hải sản nhanh chóng làm lồi vết thương và để vết thâm. Vì lý do đó, thời gian đầu sau khi độn cằm, người làm đẹp không nên ăn hải sản để bảo vệ nét thẩm mỹ cho vùng cằm.

-

kieng an gi 3 Những thực phẩm kiêng cử sau khi độn cằm Hàn Quốc

-

Rượu bia

Rượu bia không chỉ gây nguy hại cho dạ dày, gan, nội tạng mà còn gây nên những biến chứng không tốt cho vết mổ thẩm mỹ. Sau khi độn cằm cần tuyệt đối kiêng cử bia rượu và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ để nhanh chóng có cằm đẹp như mong muốn.

Ngoài ra, bất cứ thực phẩm nào có các chất dễ gây dị ứng, dễ để lại sẹo và lâu lành vết thương hở thì người làm đẹp nên kiêng cử sau khi độn cằm. Chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào cũng cực kỳ quan trọng để có kết quả tốt nhất, bạn muốn biết hãy liên hệ Thẩm mỹ viện EVA theo địa chỉ:

-

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp?

===============================

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment