Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn

Khuôn mặt đẹp ở mọi góc nhìn là điều mà ai cũng ao ước. Để có được khuôn mặt V line thon gọn, mảnh mai, duyên dáng thì chiếc cằm là yếu tố quyết định. Chiếc cằm ngắn là một nhược điểm lớn khiến gương mặt thiếu sự nữ tính, sang trọng, đài các. Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn sẽ khắc phục triệt để nhược điểm đó, giải thoát cho bạn khỏi nỗi buồn cằm ngắn, mặt thô kém xinh.

13 Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn

Cằm ngắn ban đầu của 1 khách hàng

Nhược điểm lớn nhất của cằm ngắn đó là đường góc cạnh của hàm. Hầu hết các trường hợp cằm ngắn đều không nhìn rõ ranh giới từ cằm đến cổ, do đó tạo cảm giác mặt béo hoặc miệng bị nhô ra. Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn không chỉ khắc phục nhược điểm đó mà còn giúp bạn sở hữu khuôn mặt Vline hài hòa. Tỉ lệ lý tưởng của khuôn mặt là đường viền cằm và chiều dài của đỉnh cằm gấp1,6-1,8 so với môi trên, và chiều dài phần dưới khuôn mặt chỉ bằng 0,8 so với phần giữa khuôn mặt, nếu không sẽ tạo cảm giác miệng bị nhô ra phía trước. Đối với những khuôn mặt có cằm quá ngắn, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm hoặc cấy mỡ tự thân.

Thông thường, các đối tượng sau sẽ được chỉ định phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn/ cằm lẹm:

- Cằm bẹt (cằm lẹm) khiến cho ranh giới giữa mặt và cổ không rõ

- Miệng hô (miệng bị nhô ra phía trước)

- Cằm ngắn

- Ranh giới giữa mặt và cổ không rõ khi nhìn nghiêng

Hiện nay có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn, đó là sử dụng chất liệu độn cằm đã được dáng phù hợp hoặc chỉnh hình xương để có được khuôn mặt V line.

Với phương pháp sử dụng chất độn, bác sĩ sẽ sử dụng các chất độn như Silicon, Goretex, Medpore được đưa vào đỉnh xương cằm, giúp khuôn mặt trông thon dài hơn hoặc điều chỉnh vị trí chất độn để tạo cằm nhọn. Nhìn chung, nếu cằm không quá ngắn thì phẫu thuật sẽ rất nhanh, đơn giản mà hiệu quả cao. Về chất liệu độn được sử dụng thì Silicon từ lâu đã được dùng làm chất liệu độn cho hầu hết các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ. Chất liệu và kiểu dáng ngày càng được hoàn thiện và an toàn, không bị biến dạng, biến chất nên cho kết quả vĩnh viễn. Goretex: là một dạng chất liệu tự nhiên dẻo dai và mềm. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với mô da, Goretex có thể bị biến dạng nhẹ. Cấy mỡ tự thân: sử dụng mỡ được lấy từ bụng và hông là liệu pháp sử dụng chất liệu độn tự thân khá mới mẻ song độ an toàn rất cao vì khả năng thích ứng của chất liệu độn tự thân với cơ thể rất tốt.

h Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn

Về phương pháp phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn bằng chỉnh hình xương, đây là kỹ thuật điều chỉnh vị trí các mảnh xương cằm, giúp đẩy cằm nhô ra phía trước một chút, đồng thời điều chỉnh độ dài của cằm sao cho hài hòa với toàn bộ khuôn mặt ở mọi góc độ. Nhờ đó, hình dáng cằm mới sẽ đẹp hài hòa và đường viền giữa cằm và cổ cũng cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm cho cằm ngắn sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp với nhiều ưu điểm: Khuôn mặt đẹp hoàn hảo ngay cả khi nhìn nghiêng; Ranh giới giữa khuôn mặt và cổ rõ hơn; Khắc phục nhược điểm mặt vuông;Tỉ lệ khuôn mặt hài hòa; Bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp hài hòa.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment