Phẫu thuật độn cằm cho cằm nhô

Một chiếc cằm bình thường thường nhô ra khoảng 3mm so với đường thẳng trán và rìa cánh mũi. Cằm ngắn là cằm nằm phía trong không nhìn rõ phần dưới của khuôn mặt. Viền cằm làm ranh giới giữa mặt và cổ không rõ ràng. Điều đó làm cho khuôn mặt nhìn có vẻ trông không tự nhiên. Cằm nhỏ sẽ khiến cho miệng  có vẻ nhô ra, mặt có vẻ thô , yếu và không sắc nét.

don cam han quoc 5 Phẫu thuật độn cằm cho cằm nhô

Độn cằm cho cằm nhô sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm đầy đặn, thon gọn tạo nên những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về những khiếm khuyết trên gương mặt. Độn cằm sẽ xóa tan những phiền muộn của bạn.

Độn cằm cho cằm nhô có thể dùng phương pháp độn cằm bằng filler hoặc độn cằm bằng radies.

Độn cằm bằng filler là phương pháp dùng chất làm đầy filler vào cùng cằm cần thẩm mỹ để tạo dáng cằm. Phương pháp này được hiểu là việc tạo dáng cằm V line thông qua việc tiêm chất làm đầy filler nhẹ nhàng, không tạo ra cảm giác khó chịu. Thông qua quá trình tiêm filler vào vùng cần phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc cằm xinh đẹp mà không phải trải qua quá trình cát rạch, bóc tách đau đớn. Nhiều phụ nữ muốn có dáng cằm V line nhưng lại e ngại vì phẫu thuật khó khăn, gây đau cộng với chế độ kiêng khem khắt khe sau phẫu thuật.

don cam han quoc 3 Phẫu thuật độn cằm cho cằm nhô

Độn cằm bằng radies sử dụng một dạng mô sinh học, có chức năng làm đầy được sử dụng trong các ca nâng mũi, xóa nếp nhăn và đặc biệt là độn cằm. Chất làm đầy Radies có tính đàn hồi vượt trội nhờ độ đậm đặc cao. Nhờ thành phần cấu tạo chứa 30% Calcium- một hợp chất cấu tạo nên xương và răng nên Radies hoàn toàn an toàn, thân thiện với cơ thể. Radies có khả năng hạn chế những tác nhân gây ra chảy xệ, nhăn nheo giúp làn da săn chắc, mịn màng.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment