Quy trình độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm cho mặt tròn là một phương pháp thẩm mỹ mang lại sự quyến rũ cho phái nữ. Một khuôn mặt với dáng cằm nhỏ nhắn, thon gọn, thanh tú luôn tạo nên vẻ duyên dáng, cuốn hút cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một chiếc cằm đẹp ngay từ khi sinh ra. Vậy độn cằm được thực hiện theo quy trình nào?

don cam han quoc 5 Quy trình độn cằm cho mặt tròn

Quy trình độn cằm cho mặt tròn

- Bước 1. Kiểm tra cấu trúc xương và cằm của bạn

Đến với thẩm mỹ chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng cằm trước khi tiến hành phương pháp. Hệ thống máy X- quang sẽ cho thấy rõ hình ảnh để qua trình phân tích của bác sĩ sẽ chính xác hơn.

- Bước 2. Phân tích

Trong bước này, các bác sĩ sẽ thấy cụ thể mỗi vị trí xương, hệ dây thần kinh và đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

- Bước 3. Lựa chọn phương pháp độn cằm

Tùy vào nguyện vọng của khách hàng và tình trạng cằm mà bác sĩ, chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp độn cằm thích hợp. Có thể là độn cằm phẫu thuật hoặc độn cằm không phẫu thuật.

don cam han quoc 3 Quy trình độn cằm cho mặt tròn

- Bước 4. Tiến hành độn cằm

Đối với phương pháp độn cằm phẫu thuật: Độn cằm cho mặt tròn sử dụng phương pháp phẫu thuật thường được triển khai theo hai hướng. Đó là thực hiện bên trong lợi và dưới cằm. Nếu phẫu thuật bên trong lợi thì sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong miệng, sau đó tách màng xương và độn chất liệu vào vị trí đã được xác định. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia, phương pháp thẩm mỹ này rất an toàn và hiệu quả. Sử dụng phương pháp này sẽ không để lại sẹo. Bạn chỉ nên ăn thức ăn nhẹ trong những ngày đầu để khỏi ảnh hưởng đến vết mổ. Bạn cũng không nên đánh răng mà chỉ nên sử dụng nước súc miệng.

Hướng thứ hai để tiến hành độn cằm là dùng vị trí dưới cằm. Phương pháp này không hạn chế việc ăn uống, không phải kiêng khem nhiều. Hơn nữa mổ tại vị trí này sẽ ít bị sưng đau hay nhiễm trùng vết mổ.

don cam han quoc 1 Quy trình độn cằm cho mặt tròn

Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật: Độn cằm cho mặt tròn không phẫu thuật là cách sử dụng mô hình học để cấy ghép được gọi là radies. Radies là một dạng mô sinh học, có chức năng làm đầy. Chất làm đầy Radies có tính đàn hồi vượt trội nhờ độ đậm đặc cao. Nhờ thành phần cấu tạo chứa 30% Calcium- một hợp chất cấu tạo nên xương và răng nên Radies hoàn toàn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Mô sinh học có thể được độn vào vùng cằm cần phẫu thuật hoặc những vùng xung quanh cằm làm căng da tại các vị trí đó tạo cảm giác gương mặt sẽ thanh thoát hơn so với gương mặt tròn. Sử dụng phương pháp này, người dùng sẽ có một chiếc cằm tạo dáng V-line cho khuôn mặt, đẹp tự nhiên và sang trọng. Độn cằm không phẫu thuật không gây đau đớn, sưng tấy, không để lại sẹo.

- Bước 5. Xem xét kết quả và đưa ra tư vấn sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phương pháp độn cằm, bác sĩ sẽ theo dõi kết quả và đưa ra những chỉ dẫn để hiệu quả được đảm bảo.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment