Sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu

Má lúm đồng tiền luôn là một nét duyên dáng mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước mình được sở hữu. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến nét duyên dáng này để các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn đồng thời giới thiệu phương pháp thực hiện để các chị em có thể sở hữu cho mình đôi má lúm đồng tiền này.

lum dong tien Sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền?

Nếu xét trên mặt y học thì thực ra má lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết trên gương mặt được tạo nên cho da của phần má bị dính lại. Tuy nhiên xét theo nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền cũng có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Sở hữu má lúm đồng tiền như thế nào?

lum dong tien 1 Sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu

- Đầu tiên trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện vài xét nghiệm cần thiết cơ bản, cũng như thăm khám cơ mặt, đo kích thước gương mặt và xác định vị trí lúm đồng tiền cho từng người khác nhau.

- Sau khi xác định được vị trí cần tạo lúm đồng tiền thì bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vị trí lại ở hai bên.

- Khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật, khoang miệng của bạn sẽ được khử trùng làm sạch, và vì đây là phẫu thuật đơn giản nên bạn chỉ cần bị gây tê vùng xung quanh má, sau đó các bác sĩ mới tiến hành tạo má lúm đồng tiền.

- Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền?

Ngày nay với những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại thì phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên rất đơn giản và dễ dàng, tìm đến phẫu thuật má lúm đồng tiền bạn sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

- Tuyệt đối an toàn

- Không cần phẫu thuật

- Không gây đau đớn và không để lại sẹo

- Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

- Kết quả duy trì vĩnh viễn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment