Tiêm Restylane – Tạo cằm ưng ý

Trên thế giới, khi nhắc đến Restylane, hầu như người phụ nữ nào cũng biết và quen thuộc với nó. Restylane với công dụng là chất làm đầy – đang là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số đó thì độn cằm bằng Restylane đang là xu hướng trong giới trẻ hiện nay với những tính năng nổi trội. Độn cằm bằng Restylane không cần qua phẫu thuật còn là một phương pháp an toàn, dành cho những ai ngại đụng chạm đến dao kéo mà vẫn có thể tạo nên được những nét đẹp mới cho bản thân.

Trước khi được biết đến với công dụng là chất làm đầy trong kĩ thuật độn cằm bằng Restylane thì Restylane được sử dụng để làm đầy và căng da, xóa nếp nhăn, làm ẩm và mượt da…Qua thống kê của hội thẩm mỹ Mỹ, hàng năm đã có trên 3,3 triệu ca chích Restylane đưa Restylane trở thành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu ở nước này. Restylane sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó sẽ làm giảm các nếp chân chim ở đuôi mắt, nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn nằm ngang giữa trán nâng cằm hiệu quả. Tiếp nối thành công mà Restylane mang lại, phương pháp độn cằm bằng Restylane ra đời như một cứu cánh cho những ai sợ độn cằm bằng phẫu thuật. Độn cằm bằng Restylane là phương pháp dùng để chỉnh hình chiếc cằm thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. Restylane là một chất làm đầy nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển, được sử dụng nhiều trong điều trị thẩm mỹ vùng mặt mà không cần phẫu thuật.

don cam bang restylane Tiêm Restylane   Tạo cằm ưng ý

Bên cạnh đó thì Restylane còn mang đến những ưu điểm mà ai ai cũng muốn sở hữu khi thực hiện độn cằm như:

- Khắc phục được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm của các phương phẫu thuật gọt cằm, độn cằm bằng silicon. Phương pháp này dành cho những người có cơ địa nhạy cảm hoặc có tâm lý sợ phẫu thuật.

- Không xâm lấn, can thiệp tối thiểu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng cằm thon đẹp tự nhiên.

- Thời gian điều trị rất ngắn chỉ từ 10-15 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Một ưu điểm quan trọng khác nữa của độn cằm bằng Restylane là có thể đồng thời kết hợp làm đẹp nhiều vùng trên khuôn mặt như mũi, trán, môi, thái dương.

Vậy tại sao không nhanh chóng tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất để tư vấn và thực hiện phương pháp độn cằm này để sở hữu nét đẹp hoàn hảo cho gương mặt?

- Độn cằm bằng Restylane là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không đau, không sưng, không để lại sẹo; không mất thời gian

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment