Tìm hiểu về chất làm đầy Radies

Làm đẹp không phẫu thuật đang là trào lưu mới của nhiều quý bà, quý cô. Không thể phủ nhận sự tiện ích mà phương pháp này mang lại, đặc biệt trong việc giúp người ta đẹp như ý mà không phải chịu đau đớn. Với độn cằm cũng vậy. Độn cằm không cần phẫu thuật gần đây rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, cần phải xem xét kỹ lưỡng vấn đề chất liệu làm đầy được sử dụng, vì nó là yếu tố tiên quyết đem đến sự thành công cho công cuộc thẩm mỹ cằm. Với độn cằm bằng Radies, chất liệu độn Radies đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy Radies là chất liệu như thế nào?

radies Tìm hiểu về chất làm đầy Radies

Độn cằm bằng Radies là phương pháp độn cằm có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Với phương pháp này, những trường hợp cằm ngắn, lẹm hay lệch được khắc phục hữu hiệu bằng cách tiêm chất làm đầy Radies vào vùng cằm theo kích thước, hình dáng được định sẵn. Thủ thuật tiến hành cực nhanh gọn, không đau đớn, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả nhìn thấy ngay và lâu dài, thông thường từ 5- 7 năm.

Chất liệu Radies được nghiên cứu, phát minh và cải tiến bởi các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thẩm mỹ của Hoa Kỳ. Chất liệu này được cấp phép an toàn, được sử dụng trong  thẩm mỹ, nhất là trong độn cằm. Và thực tế đã chứng minh rất nhiều ưu điểm mà Radies đem lại.

1. Radies là chất làm đầy mang lại hiệu quả lâu dài (trên 5 năm) được thử nghiệm lâm sàng và sử dụng hơn 400,000 syringes trên thế giới.

2. Radies được sản xuất vô trùng, trong suốt bao gồm 97,5% nước liên kết với 2.5% Polyacrylamide bằng cross-link.

3. Radies mang lại hiệu quả làm đầy ngay sau khi tiêm.

4. Radies không bị hấp thu, phân hủy, dịch chuyển hay dị ứng.

Vật liệu độn Radies được đánh giá là cực kỳ thân thiện, an toàn với cơ thể. Song bên cạnh đó tác dụng thẩm mỹ của nó cũng hết sức to lớn. Vậy độn cằm bằng Radies cho bạn những điểm vượt trội gì?

2. Làm đầy và tạo đường nét cho cằm- đường viền mặt ngay sau khi tiêm.

3. Hiệu quả lớn trong việc điều chỉnh độ dài, độ cân xứng của cằm nhờ biện pháp làm đầy bằng thể tích Radies tiêm vào.

4. Không tạo bao xơ nên có khả năng tích hợp với các tế bào chủ xung quanh và trao đổi nước liên tục. Nên vùng tiêm rất mềm mại.

5. Hiệu quả lâu dài: 92% bệnh nhân hài lòng sau 5 năm sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Châu Âu.

6. Đặc biệt : Radies tạo đường nét cho cằm, và đường viền cằm có độ mềm mại tự nhiên, cố định .

Lựa chọn độn cằm bằng tiêm Radies đã là một sự sáng suốt của bạn, nhưng hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, cơ sở trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo bạn tiến hành thẩm mỹ thành công!

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment