Tìm hiểu về mỡ tự thân trong độn cằm

Trước khi quyết định thực hiện độn cằm để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn, quý khách hàng thường rất phân vân cân nhắc xem nên chọn phương pháp nào là an toàn và thích hợp nhất. Hiện nay trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm có rất nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện như độn cằm  dáng V-line hay dáng độn cằm I-line hay độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy và cuối cùng là độn cằm bằng mỡ tự thân…Mỗi phương pháp đều có cách thực hiện riêng như sử dụng miếng độn cằm, sử dụng sụn nhân tạo hay là dùng mỡ tự thân. Có nhiều người cũng thắc mắc nếu sử dụng mỡ tự thân để thực hiện độn cằm như vậy thì liệu có an toàn và đẹp hơn so với các phương pháp khác hay không? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu mỡ tự thân được sử dụng ở đây là gì.

don ca bang mo tu than Tìm hiểu về mỡ tự thân trong độn cằm

Trước tiên hãy cùng đi qua khái quát thế nào là độn cằm bằng mỡ tự thân?

  •  Độn cằm theo phương pháp sử dụng mỡ tự thân, đúng như tên gọi của nó chính là dùng mỡ của bộ phận này cấy vào một bộ phận khác. Chi tiết hơn chính là lấy mỡ ở vùng đùi hay bụng mà cấy vào vùng cằm, tạo dáng cằm theo như mong muốn. Đặc biệt phần mỡ được lấy ra cũng phải trải qua quá trình lọc li tâm để chọn ra phần mỡ tinh khiết và thuần chất nhất rồi mới tiêm vào cằm.

Mỡ tự thân ngoài sử dụng trong độn cằm còn có thể sử dụng ở loại hình phẫu thuật nào khác không?

  • Mỡ tự thân ngoài việc được sử dụng trên phương diện phẫu thuật thẩm mỹ như là để nâng sống mũi hay là độn cằm để chỉnh sửa dáng cằm. Bằng mỡ tự thân thì vùng phẫu thuật mới sẽ nhanh chóng thích ứng hơn với cơ thể, giảm thiểu được rất nhiều biến chứng khi phẫu thuật bằng chất liệu nhân tạo.
  • Mỡ tự thân còn được dùng để điều trị những vùng sẹo lõm hoặc để làm đầy các vùng lõm khác trên cơ thể.
  • Có một công dụng khác nữa cũng được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích chính là dùng để chống lão hóa bằng sử dụng tế bào gốc mỡ để tái tạo da, do tế bào gốc mỡ sản sinh collagen và axit hyaluronic giúp tạo sức căng bề mặt da, làm cho da không bị chùng và trở nên mịn màng, đồng thời lấp đầy những nếp nhăn.
  • Đặc biệt hơn nữa thì mỡ tự thân còn được dùng trong nâng ngực. Có thể sử dụng phương pháp lấy mỡ thừa ở bụng, đưa lên ngực, tất nhiên phải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Việc đưa mỡ từ bụng lên ngực vừa làm thon gọn vùng bụng, đồng thời cũng làm tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên.

don cam tu than Tìm hiểu về mỡ tự thân trong độn cằm

Dùng mỡ tự thân để độn cằm có duy trì được lâu không?

  • Dùng mỡ tự thân làm đẹp nghĩa là tế bào mỡ sẽ được lấy từ bụng hoặc đùi và được xử lý bằng máy ly tâm chuyên biệt để tạo ra tế bào mỡ dạng đơn và dạng chuỗi, sau đó sẽ được bơm lại vào vùng cần cấy ghép như là cằm. Tế bào mỡ sau khi được bơm vào vùng cấy ghép sẽ tồn tại nhưng không phải hoàn toàn, vì một số sẽ bị tiêu hủy. Thường sau ba tháng thì tiêu hủy khoảng 49%, sau sáu tháng là 55%, sau một năm thì tồn tại bền vững.
  • Các bác sĩ sẽ tính toán lượng tế bào mỡ cần thiết để bơm, đảm bảo rằng sau khi tiêu hao vẫn còn đủ số lượng tạo ra kích thước như mong muốn. Do đó việc sử dụng mỡ tự thân trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là độn cằm khá an toàn đồng thời cũng duy trì được vẻ đẹp lâu dài, giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý và nhìn rất tự nhiên, hoàn toàn cân xứng với gương mặt.

Để tìm hiểu rõ hơn về độn cằm bằng mỡ tự thân, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Những bài viết cùng chuyên mục:

* Độn cằm cho cằm lệch tại EVA / Làm thế nào để độn cằm an toàn / Độn cằm bằng implant có vĩnh viễn không?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment