Trung tâm độn cằm uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay ở Việt Nam, Hà Nội và Hồ Chí Minh chính là hai trung tâm đầu não của cả nước. Nếu như Hà Nội là nơi tập trung các cơ quan chính trị, lãnh đạo thì Hồ Chí Minh lại là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Kèm theo tần suất phát triển đó thì nhu cầu của người dân Hồ Chí Minh cũng tăng theo, kể cả nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần. Giờ đây người dân bắt đầu để tâm nhiều hơn cho nhu cầu ăn mặc cũng như làm đẹp cho mình. Cũng từ đó mà nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng ở Hồ Chí Minh thì không dễ dàng gì. Qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin về một trung tâm thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh. Trung tâm độn cằm tại Hồ Chí Minh này khá uy tín và có tiếng trong giới thẩm mỹ nơi đây.

eva Trung tâm độn cằm uy tín tại Hồ Chí Minh

Xứng danh là trung tâm kinh tế dẫn đầu cả nước, tại Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mọi loại dịch vụ từ làm đẹp đến thẩm mỹ phẫu thuật. Các loại hình phẫu thuật như nâng mũi, cắt mắt hay thậm chí là độn cằm cũng không còn quá xa lạ với người dân. Do đó các trung tâm độn cằm tại Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều vô kể, nhưng trong số đó trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm uy tín dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ này. Để có thể trở thành trung tâm độn cằm tại Hồ Chí Minh có chất lượng uy tín, EVA đã tự trang bị cho mình đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là sự tham gia phẫu thuật tư vấn của bác sĩ Nguyễn Đức Khải. Bác sĩ Khải đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước cùng các đề tài nghiên cứu nổi trội. Công trình nghiên cứu của bác sĩ Khải đã được báo cáo tại Hội nghị Tạo hình thẩm mỹ châu Á lần thứ 28 vào tháng 3 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Báo cáo trên đã được nhận giải thưởng “ Công trình nghiên cứu của tác giả trẻ có đóng góp phương pháp nghiên cứu nhận diện vẻ đẹp gương mặt bằng hình tượng 8 quả trứng”

eva 2 Trung tâm độn cằm uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA cũng trang bị những trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng các chất liệu độn cằm uy tín và có xuất xứ từ các nước nổi tiếng về kĩ thuật này như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. Do đó trong các trung tâm độn cằm tại Hồ Chí Minh, EVA luôn tự phấn đấu và hoàn thiện hơn để khiến mình nổi bật hơn cả về chất lượng cũng như giá cả để nhiều khách hàng yên tâm tìm đến thực hiện.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment