Từ A – Z về phẫu thuật độn cằm bạn đã biết chưa

Hai năm gần đây, phương pháp độn cằm đang trở thành trào lưu ở Việt Nam với rất nhiều ưu điểm. Để có được cuộc phẫu thuật mĩ mãn nhất bạn nên tìm hiểu kỹ càng nhiều vấn đề xung quanh phương pháp này. Bài viết này chia sẻ từ A – Z về phẫu thuật độn cằm có thể bạn chưa biết.

 

Độn cằm là gì?

Đó là kỹ thuật dùng miếng độn cằm (gọi là implant) có thể là nhân tạo hoặc là xương tự thân đưa vào bên trong cằm giúp cho chiếc cằm trở nên cân đối, hài hoà, khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.

 

13428436 1100712659988587 5289641922210304368 n Từ A   Z về phẫu thuật độn cằm bạn đã biết chưa

 

Các phương pháp độn cằm được ưa chuộng

Hiện nay, phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đang được yêu thích nhất và cũng chính là phương pháp độn cằm tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra còn các phương pháp như độn cằm V line, độn cằm lẹm, độn cằm ngắn,…

 

Những trường hợp cần độn cằm

Khi nữ giới và nam giới có những khuyết điểm về cằm như lẹm, lệch, ngắn, cằm bị hư do chấn thương, thẩm mỹ độn cằm bị biến chứng, mong muốn cằm đẹp hơn,… đều có thể sử dụng phương pháp độn cằm để làm đẹp.

 

Độn cằm có an toàn không?

Khi đảm bảo đầy đủ tất cả điều kiện về kinh nghiệm của bác sĩ, máy móc trang bị tiên tiến, vật liệu tốt nhất, sức khỏe ổn định, kỹ thuật tiên tiến,… thì bạn sẽ có được ca phẫu thuật an toàn. Để làm được điều đó, hãy chọn thẩm mỹ viện chất lượng, uy tín để thực hiện độn cằm.

 

Cần thời gian bao lâu để độn cằm?

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản nên được tiến hành rất nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút là hoàn thành.

 

Độn cằm bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau khi độn cằm an toàn, bạn tuân thủ tốt những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì thời gian lành vết thương cũng rất nhanh chóng. Sau 3 – 4 ngày hết sưng, sau 7 ngày chiếc cằm được ổn định, bạn có thể làm việc học tập như bình thường. Và cần tiếp tục chăm sóc tốt để sau khoảng 4 tuần thì chiếc cằm có vẻ đẹp tự nhiên.

 

don cam Từ A   Z về phẫu thuật độn cằm bạn đã biết chưa

 

Độn cằm đôi khi không chữa được cằm lẹm

Độn cằm V line hầu như chỉnh sửa được những trường hợp xấu của cằm, tuy nhiên nếu cằm lẹm quá nặng thì độn cằm cũng không còn hiệu quả mà cần dùng đến kỹ thuật trượt xương hàm dưới tịnh tiến về trước để người làm đẹp có chiếc cằm cân đối như bình thường.

 

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu độn, nếu dùng xương tự thân có thể đến 45 triệu đồng, dùng sụn Hàn Quốc khoảng 15 triệu đồng, dùng sụn từ Mỹ khoảng 25 triệu đồng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm, bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện EVA.

———————

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment