Ưu điểm của các phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng có ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất khu vực châu Á, từ đất nước này đã đem đến nhiều công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi khắp châu lục. Hiện tại, phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không chỉ được ứng dụng rộng rãi ở xứ Kim Chi mà còn được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam, Trung Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc có những ưu điểm như thế nào mà được yêu thích đến như vậy?

 

doncam1 Ưu điểm của các phương pháp độn cằm Hàn Quốc

 

1. Hiệu quả làm đẹp đáng kinh ngạc

Một chiếc cằm bị ngắn, lệch, lẹm, mất cân đối, xấu,… chỉ cần áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc để khắc phục triệt để. Về cơ bản, với PP này, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn (có thể là xương tự thân của người làm đẹp, có thể là sụn silicon nhân tạo nhập khẩu) vào vùng cằm thông qua một lỗ nhỏ được rạch ở niêm mạc môi, điều chỉnh và cố định miếng độn để có dáng cằm như mong muốn, đóng vết mổ lại.

Sau phẫu thuật, cằm của người làm đẹp hoàn toàn đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đảm bảo các tỷ lệ vàng của khuôn mặt và tuyệt đối không lộ sẹo xấu. Bạn sẽ kinh ngạc với vẻ đẹp mới sau khi độn cằm, sở hữu khuôn mặt V line đúng chuẩn sành điệu.

2. Là phương pháp độn cằm an toàn

Độn cằm Hàn Quốc có ưu điểm lớn nhất là sự an toàn tuyệt đối vì rất ít xâm lấn, chất liệu đảm bảo độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không lo đào thải, nhiễm trùng hay biến chứng sau thẩm mỹ. Phẫu thuật còn được thực hiện bằng những máy móc hiện đại nhất, ít xâm lấn, ít bóc tách mô cơ vùng cằm, do đó đây là một phương pháp độn cằm an toàn.

3. Vẻ đẹp vĩnh viễn

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu dạng rắn sẽ cho kết quả cằm đẹp đến vĩnh viễn. Bạn chỉ cần thực hiện độn cằm 1 lần và tận hưởng vẻ đẹp mãi đến sau này cũng không cần thực hiện phẫu thuật lại.

 

13428436 1100712659988587 5289641922210304368 n Ưu điểm của các phương pháp độn cằm Hàn Quốc

 

4. Có nhiều kỹ thuật để lựa chọn

Phẫu thuật độn cằm hoặc độn cằm bằng tiêm chất làm đầy (kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật), mỗi phương pháp có những ưu điểm đặc biệt mà bạn nên tìm hiểu thêm. Sự đa dạng trong phương pháp độn cằm giúp bạn dễ dàng chọn được cách độn cằm đáp ứng mong muốn của mình.

Hãy đến EVA để trải nghiệm kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc mới nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cam kết an toàn, đẹp vĩnh viễn !

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment