Ưu – nhược điểm của độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler là phương pháp được nhiều người tin dùng trong thời gian vừa qua. Không những đem lại nét trẻ trung cho khuôn cằm mà nó còn thay đổi số mệnh của không ít người bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà phương pháp làm đẹp này mang đến. Cũng như bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, phương pháp này có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Bài viết này sẽ đề cập đến những mặt lợi và không lợi của phương pháp trên.

phau thuat don cam 1 Ưu   nhược điểm của độn cằm bằng filler

Đường I-line chuẩn trên khuôn mặt khiến mọi phụ nữ mơ ước khi thực hiện độn cằm

Tiêm Filler là một trong 2 phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay. Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm chuyên dụng để đưa vào vị trí cằm cần chỉnh sửa một lượng hóa chất cần thiết nhằm đem lại hình dáng cằm như mong muốn.

Chất filler là gì và nó có tác dụng gì?

Filler là chất làm đầy được dùng trong kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật bằng filler. Nó là một cấu trúc ngậm nước hoàn toàn tương thích với các tế bào của cơ thể. Filler thường sử dụng là các hóa chất Restylane, Juvederm, Aquamid…

don cam bang filler 2 Ưu   nhược điểm của độn cằm bằng filler

Cằm là một vị trí có thể điều trị bằng Filler

Quy trình thực hiện gồm các bước cơ bản:

- Bác sĩ thăm khám, tư vấn, lựa chọn hóa chất thích hợp cũng như tỉ lệ hóa chất cần tiêm để bạn có khuôn cằm hoàn hảo nhất.

- Gây tê vùng cằm để đảm bảo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

- Bác sĩ dùng ống tiêm chuyên dụng siêu nhỏ để tiêm lượng hóa chất đã thỏa thuận trước đó vào đúng vị trí cằm cần chỉnh sửa.

Những ưu điểm khi tiêm Filler:

- Quy trình thực hiện với 3 bước cơ bản như trên hoàn toàn nhanh gọn và đơn giản, không gây rắc rối và nguy hiểm cho bạn.

- Thời gian thực hiện tối đa chỉ có15 phút, rất ngắn cho một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

- Hóa chất tiêm vào cằm là các chất được FDA kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn với bạn, cấu trúc hoàn toàn phù hợp với tế bào của cơ thể.

- Ngay sau khi tiêm vào cằm, filler sẽ ngay lập tức lấp đầy các mô và tạo nên dáng cằm ưng ý.

- Phẫu thuật tiêm vào cằm không gây đau đớn hay biến chứng gì nguy hiểm, đặc biệt chỉ một mũi tiêm như vậy nên sau khi làm đẹp sẽ không hề để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ loại thức ăn nào, chỉ cần uống nhiều nước và kiêng thực hiện mát xa trong tháng đầu sau phẫu thuật là ổn.

- Biện pháp này rất thích hợp với những người sợ phẫu thuật cắt mổ.

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có nhược điểm, đó là thời gian đẹp của cằm không được vĩnh viễn. Chỉ kéo dài từ 18 – 24 tháng tùy loại hóa chất. Sau đó bạn phải tiêm lại.

don cam bang filler 1 Ưu   nhược điểm của độn cằm bằng filler

Và đây là kết quả sau khi thực hiện

Dù chỉ là một tiểu phẫu thực hiện một mũi tiêm để có dạng cằm như ý nhưng bạn cũng nên thực hiện những nơi uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Và Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một nơi đáng tin, đem lại cho bạn dịch vụ độn cằm bằng filler tốt nhất. Cùng tìm hiểu thử bạn nhé!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment