Uyên Linh với chiếc cằm mới

Từ sau khi đăng quang chương trình Việt Nam idol cho đến nay, Uyên Linh ở trong lòng người hâm mộ luôn là một cô ca sĩ có giọng hát hay, đầy nội lực chứ không phải là một cô ca sĩ có ngoại hình nổi trội. Tuy nhiên, chỉ với tài năng thôi, Uyên Linh đã đủ sức khiến cho khán giả phải nhớ đến cô cùng với giọng hát đẹp của mình. Bởi vì quả thật, nếu so sánh với các kiều nữ khác, Uyên Linh không thể so bì được về mặt nhan sắc. Tuy vậy, dường như cô ca sĩ trẻ không quá bận tâm với điểm yếu này của mình, dù cho cuộc chạy đua dao kéo của các mỹ nhân Việt Nam diễn ra dường như hàng ngày. Do đó mỗi lần xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc, chỉ với ngoại hình tuy không có gì nổi trội nhưng Uyên Linh đã khiến khán giả chìm đắm trong giọng hát sâu lắng, mượt mà của cô.

Thế nhưng, trong một sự kiện gần đây, Uyên Linh đã tạo nên một bất ngờ lớn khi xuất hiện với một diện mạo hơi khang khác. Rất khó để tìm ra điểm khác biệt, tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, các bạn có thể thấy gương mặt cô có phần thon gọn hơn. Điều này có được là do chiếc cằm nhìn hơi dài hơn so với bình thường, một trong những tác dụng của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Nếu xem lại những tấm hình Uyên Linh từ khi còn nhỏ cho đến lúc mới nổi, chúng ta có thể thấy rõ cô sở hữu một gương mặt tròn trịa, chiếc cằm nhỏ nhắn và tròn chứ không nhô ra như hiện tại. Chiếc cằm mới này của Uyên Linh còn khá nhọn, làm cho gương mặt cô trở nên thanh thoát hơn xưa kia rất nhiều. Rất có thể, Uyên Linh đã nhờ cậy tới dao kéo tu sửa lại chiếc cằm của mình để dương mặt có thể gọn gàng hơn.

uyen linh 1 Uyên Linh với chiếc cằm mới

Tiếp nối vơi nghi án độn cằm của Á quân Việt Nam Idol là Văn Mai Hương, giờ đây quán quân của chương trình là Uyên Linh cũng đang dính với nghi án độn cằm như vậy. Vì là người của công chúng nên những nghệ sĩ, nhất là các nghệ sĩ nữ luôn muốn mình trông đẹp hơn, hoàn hào hơn trong mắt người khác, do đó việc những nghệ sĩ nữ này tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình là việc dễ hiểu. Về trường hợp của Uyên Linh tuy mới là suy đoán (vì có thể chiếc cằm thay đổi do yếu tố giảm cân hay trang điểm) nhưng hy vọng vẻ ngoài mới của Uyên Linh sẽ giúp cô tự tin hơn trong ngoại hình của mình. Mặc dù chỉ với giọng hát hay đó, Uyên Linh đẵ đủ sức kéo khán giả lại gần với cô hơn nhưng người nghệ sĩ nào thì cũng mong muốn mình vừa có tài năng vừa có ngoại hình.

uyen linh 2 Uyên Linh với chiếc cằm mới

Chúng ta hãy cùng chờ xem những hình những hình ảnh mới nhất của Uyên Linh để có được sự so sánh cụ thể và rõ ràng hơn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment