Vấn đề “vĩnh viễn” của dáng cằm sau khi thẩm mỹ

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Rất nhiều người trước khi tiến hành phương pháp độn cằm luôn đặt ra câu hỏi về thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này. Câu trả lời là nếu như bạn sử dụng phương pháp độn cằm bằng vật liệu tự thân hay vật liệu nhân tạo thì kết quả sẽ duy trì trong thời gian dài và sẽ rất bền chắc.

ke mat 2 Vấn đề vĩnh viễn của dáng cằm sau khi thẩm mỹ

Độn cằm bằng vật liệu tự thân và độn cằm bằng vật liệu nhân tạo là như thế nào?

Sử dụng vật liệu tự thân: Bác sĩ sẽ phẫu thuật giúp chị em kéo dài vùng xương cằm trượt ra trước từ phía sau. Điều đó sẽ giúp cằm trông dài hơn, đẹp tự nhiên hơn. Hoặc sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân: sử dụng mỡ từ hông và bụng để cấy vào cằm. Chất liệu này có ưu điểm là thích ứng cao với cơ thể.

Độn cằm bằng vật liệu nhân tạo:  Phương pháp này sử dụng các chất liệu dùng trong độn cằm như Silicon, Goretex… Silicon từ lâu đã là chất liệu chính được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ với những đặc điểm như không bị biến dạng, không bị biến chất, an toàn nên có thể cho hiệu quả lâu dài. Goretex là chất liệu tự nhiên mềm dẻo, có thể bị biến dạng nhẹ nếu có va chạm.

chat lieu don cam 02 Vấn đề vĩnh viễn của dáng cằm sau khi thẩm mỹ

Sử dụng hai phương pháp trên, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm duyên dáng, đáng yêu mà không có những lo ngại về hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu độn cằm tự nhiên đó là khả năng tương thích với cơ thể cao do có cùng đặc tính. Còn phương pháp độn cằm bằng vật liệu nhân tạo Silicon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất vì nó cho hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp độn cằm bằng mô sinh học radies. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, không gây đau, không biến chứng, chi phí hợp lí. Tuy nhiên, mô sinh học này không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà tự tiêu hủy sau một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, cần thực hiện lại định kỳ để dáng cằm của bạn sẽ luôn đẹp hoàn mỹ

Dù độn cằm có vĩnh viễn không thì yếu tố an toàn vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu đối với cả khách hàng và cả cơ sở thẩm mỹ. Là khách hàng thông thái, cần tìm hiểu và lựa chọn những thẩm mỹ với phương pháp làm đẹp cằm uy tín, chất lượng. Cơ sở thẩm mỹ chúng tôi tự tin luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn trên con đường hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment