Vấn đề vĩnh viễn trong độn cằm

Với vai trò tích cực trong việc tạo nét đẹp hài hòa cho phụ nữ đồng thời khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể, thẩm mỹ ngày càng ưa chuộng hơn và trở thành dịch vụ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có lẽ tâm lý chung của bất cứ ai khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp này đó là thời gian hiệu quả. Phương pháp độn cằm cũng như vậy. Vậy độn cằm có vĩnh viễn không?

don cam bang filler 1 Vấn đề vĩnh viễn trong độn cằm

Độn cằm có vĩnh viễn không? Muốn có câu trả lời cho câu hỏi đó, cần biết rằng chất lượng dáng cằm sau khi được thẩm mỹ phụ thuộc vào kỹ thuật độn cằm. Độn cằm chủ yếu có 3 kỹ thuật:

Tiêm chất liệu làm đầy: Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy như filler, radies hoàn toàn tự nhiên, an toàn không gây đau đớn. Tuy nhiên, những chất làm đầy đó chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định từ 1-2 năm tùy loại nên để duy trì hiệu quả, cần tiêm lại định kỳ theo chỉ dẫn

don cam bang filler 2 Vấn đề vĩnh viễn trong độn cằm

Sử dụng vật liệu tự thân: Bác sĩ sẽ phẫu thuật giúp chị em kéo dài vùng xương cằm trượt ra trước từ phía sau. Điều đó sẽ giúp cằm trông dài hơn, đẹp tự nhiên hơn.

Độn cằm bằng vật liệu nhân tạo:  Phương pháp này sử dụng các chất liệu độn cằm như Silicon, Goretex… Silicon từ lâu đã là chất liệu chính được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ với những đặc điểm như không bị biến dạng, không bị biến chất, an toàn nên có thể cho hiệu quả lâu dài. Goretex là chất liệu tự nhiên mềm dẻo, có thể bị biến dạng nhẹ nếu có va chạm.

Như vậy, có thể thấy, phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy như filler hoặc Radies sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian từ 1-2 năm. Còn với cách độn cằm bằng vật liệu tự thân hay vật liệu nhân tạo thì kết quả sẽ lâu dài và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, xét trên tổng thể thì độn cằm có được vĩnh viễn không còn do sự tương thích của cơ thể quyết định.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment