Với chất làm đầy thì độn cằm có vĩnh viễn không?

Trước đây chúng tôi đã từng chia sẻ với các bạn bài viết về những giải đáp liên quan đến thắc mắc là độn cằm có vĩnh viễn không ? Thế nhưng trong bài viết trước đây chúng tôi chỉ đề cập đến câu hỏi này nhưng chỉ áp dụng đối với loại hình phẫu thuật độn cằm thông qua phẫu thuật hay còn gọi là sử dụng miếng độn. Do đó thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thêm một số giải đáp cũng liên quan đến câu hỏi này nhưng được áp dụng đối với loại hình phẫu thuật độn cằm khác.

don cam Với chất làm đầy thì độn cằm có vĩnh viễn không?

Ngày nay, với sự tiên tiến của công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng trở nên hiện đại, an toàn và bền lâu hơn đối với người sử dụng. Bên cạnh các hình thức phẫu thuật truyền thống giống như độn cằm bằng mỡ tự thân….thì sự ra đời của những chất làm đầy như là một cứu cánh cho những ai mê làm đẹp nhưng lại sợ đụng đến dao kéo. Tương tự như vậy, độn cằm cũng phát triển thêm công nghệ mới bằng việc tiêm các chất làm đầy mà không cần qua phẫu thuật để chị em phụ nữ có thêm nhiều sự lựa chọn cho công cuộc làm đẹp của mình. Vậy thì với phương pháp làm đẹp độn cằm không cần phẫu thuật này thì bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy nào?

Theo các chuyên gia đánh giá cho biết độn cằm có vĩnh viễn hay là không còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Với câu hỏi độn cằm có vĩnh viễn không này áp dụng với phương pháp độn cằm bằng miếng độn thì câu trả lời là có nhưng nếu được hỏi cho phương pháp tiêm chất làm đầy thì lại là không.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại chất làm đầy, nhưng an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất vẫn là các chất làm đầy có xuất xứ từ Mỹ hay Hàn Quốc, chỉ với một mũi tiêm đơn giản thì cằm của bạn sẽ dần biến đổi một cách tự nhiên, trở nên đẹp và hài hòa với gương mặt hơn. Đây là phương pháp khá đơn giản và an toàn trong kĩ thuật độn cằm hiện nay. Tuy nhiên nếu những ai yêu thích và muốn lựa chọn hình thức phẫu thuật này nhưng lại e ngại vì không biết là có lâu dài hay là không, khi đó thì nên cân nhắc lại trước khi thực hiện. Bởi vì các chất làm đầy có tác dụng trong thời gian khá ngắn, khoảng thời gian chỉ từ 1 đến 3 năm, sau khoảng thời gian đó bạn lại phải đi tiêm lại thì mới duy trì được tiếp vẻ đẹp cho mình. Do đó đây cũng là một yếu tố mà những ai tính thực hiện phải xem xét lại.

don cam 1 Với chất làm đầy thì độn cằm có vĩnh viễn không?

Để nắm rõ hơn những thông tin về vấn đề liên quan đến độn cằm thì xin hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có câu trả lời cụ thể và chính xác nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , , , ,

Comment