Xem tính cách qua dáng cằm

Từ trước đến giờ khi nhắc đến xem bói tướng số mọi người thường hay hỏi là xem bằng chỉ tay hay là xem bằng đường nét trên gương mặt. Phần lớn mọi người thường hay nghĩ xem bói tướng số chủ yếu xem qua đường chỉ tay, từ đó suy đoán tính cách và cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên ít ai biết rằng xem bói tướng số cũng được dựa trên hình dáng mắt, mũi, miệng thậm chí là chiếc cằm để nói về tính cách cũng như cuộc đời của từng người. Trên mạng hiện nay đã có nhiều bài viết chia sẻ về xem tướng số qua mắt, mũi miệng nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin liên quan đến việc bói tính cách qua chiếc cằm.

Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm càng chắc khỏe so với các nét còn lại trên khuôn mặt thì bạn càng dũng cảm – một đặc điểm của Nguyên tố Thủy. Ngoài ra thông qua chiếc cằm thì nó cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bàng quang..

Cằm lẹm: dấu hiệu của chiếc cằm yếu

Cằm lẹm là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu,. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng. Việc không được phép đấu tranh cho bản thân khi còn bé sẽ gây ra sự bất lực trong tâm hồn – và điều này tiếp tục tồn tại khi bạn trưởng thành. Một bộ phận nhỏ những người có cằm lẹm sẽ có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân – luôn ta than, than vãn và làm khổ người khác.

tinh cach 1 Xem tính cách qua dáng cằm

Cằm vuông

Khi coi bói thấy cằm có dạng vuông báo hiệu người nào đó có tính thực tế cao hơn mức bình thường. Cằm vuông đồng nghĩa với việc bạn nhạy hơn với những vấn đề thuộc lẽ phải và có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic. Đồng thời những người sở hữu cằm vuông còn khá độc đoán hay thậm chí là lỳ lợm.

tinh cach 2 Xem tính cách qua dáng cằm

Nếu bạn sở hữu chiếc cằm tròn trịa, sắc thái tươi tắn sẽ có được phần hậu vận tốt tươi, còn ngược lại, người có cằm, nhọn và chĩa ra trước thường cô đơn, khổ cực tuổi ban chiều. Cằm nhọn thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai xét về nhân tướng học thì hơi vất vả và buồn tẻ. Loại cằm tròn và vuông thuộc phân khúc cằm nở, tướng số gọi là “tam đình bình đẳng”. Đây là mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông.

Do đó, rất nhiều người đã dùng đến phẫu thuật độn cằm để mong có thể thay đổi được tướng vận và hy vọng có được chiếc cằm đẹp. Nếu bạn không hài lòng về chiếc cằm của mình, khi nó quá nhọn, quá vuông hay có tình trạng hai cằm, bạn hoàn toàn có thể cải thiện những khuyết điểm ấy theo cách làm đẹp cho cằm tại trung tâm thẩm mỹ EVA.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment