Xem tướng người có khuôn mặt trái xoan

Một khuôn mặt trái xoan dịu dàng, xinh đẹp luôn là chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông từ xưa đến nay. Quan niệm về nhân tướng học cũng có những nhận định rất kỳ thú về khuôn mặt này. Cùng tìm hiểu xem khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của con người nhé!

 

Tiêu chuẩn của khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được đánh giá theo một số tiêu chuẩn nhất định, quan trọng nhất là tổng thể đường nét gương mặt có dạng hình elip hay bầu dục gần giống với quả xoan. Khuôn mặt trái xoan có sự cân bằng tuyệt đối ở 3 tầng của mặt, lúc nhìn đối diện sẽ thấy sự hài hòa, gò má vừa phải, khi nhìn nghiêng không lộ góc cạnh xương hàm đem đến cảm giác rất dễ gần gũi, hiền hòa và không kém phần quyến rũ.

ngo thanh van Xem tướng người có khuôn mặt trái xoan

(Ảnh minh họa)

Có nhiều người nhầm lẫn giữa mặt v-line và mặt trái xoan, thực chất mặt trái xoan có phần góc và cạnh xương hàm tạo thành đường elip chứ không phải hình chữ V. Để dễ dàng hơn trong việc nhận định thế nào là khuôn mặt trái xoan, bạn hãy nhìn vào gương mặt của 5 kiều nữ V-biz may mắn sở hữu nét đẹp được nhiều người yêu mến: Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Thiên Lý, Hoa hậu Thu Thảo, Thủy Tiên.

Xem tướng người có khuôn mặt trái xoan

Bàn về khía cạnh nhân tướng học, người nào sở hữu gương mặt trái xoan thường nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, cuộc sống cũng vì thế mà được nhàn nhã, êm ấm.

trai xoan Xem tướng người có khuôn mặt trái xoan

(Ảnh minh họa)

+ Về nhân duyên: Mặt trái xoan được xếp vào gương mặt Kim tinh, là kiểu mặt của bậc vương hậu, danh môn khuê các. Sự hiền dịu, thuc nữ của người có gương mặt trái xoan cũng thu hút sự chú ý của nam nhân, suốt đời được đàn ông che chở, lo lắng. Do đó, người phụ nữ nào sở hữu khuôn mặt trái xoan cũng thường có đường nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

+ Về sự nghiệp: Bên trong vẻ dịu dàng của khuôn mặt trái xoan thường là người phụ nữ thông minh, sắc xảo cả đối nội và đối ngoại, họ khéo léo sắp xếp ổn thỏa cuộc sống gia đình và công việc xã hội. Với sức hút đặc biệt, sự tài năng, ý chí, người có khuôn mặt trái xoan thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Như vậy, khuôn mặt trái xoan không chỉ là chuẩn mực của cái đẹp mà còn đem đến nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo gương mặt trái xoan an toàn, uy tín tại TP.HCM, hãy liên hệ với EVA ngay nhé.

—-

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment