Xóa bỏ nỗi lo sợ đau khi độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm có đau không? Chắc hẳn câu trả lời phải là “có”. Nhưng đau như thế nào, nhiều hay ít, dài hay ngắn, nhẹ hay nặng lại là chuyện khác. Độn cằm để gương mặt đẹp hơn- điều ai cũng biết, chờ mong, hi vọng, độn cằm phải đau- điều ai cũng lo, nhưng độn cằm không phẫu thuật, không đau đớn- không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu các biện pháp độn cằm tuyệt vời này!

don cam khong can phau thuat 1 Xóa bỏ nỗi lo sợ đau khi độn cằm Hàn Quốc

Nhiều người đã được nghe nói đến phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Người ta thường nhắc đến phương pháp này như là một phương pháp cực kì hữu hiệu trong việc giải phóng cho con người khỏi những nỗi đau đớn thể xác trong công cuộc tân trang chiếc cằm, cũng là tân trang cho cả gương mặt, cho cả tổng thể nhan sắc. Trước hết phải khẳng định độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật vô cùng tiên tiến và hiện đại, giúp bạn có thể sở hữu một gương mặt gọn gàng, cân đối một cách nhanh chóng và không đau đớn, đánh bật mọi băn khoăn dù nhỏ nhất về việc “độn cằm có đau không?”.

Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy nhân tạo và tự nhiên. Các chất liệu độn đó chỉ cần tiêm vào vùng cằm là chiếc cằm ngắn, lẹm, vuông, chẻ, chìa… có thể trở nên dài hơn, cân đối hơn, thon gọn hơn, mảnh mai hơn. Trong phút chốc, bạn có thể có được dáng cằm như mong muốn. Kết quả được thấy ngay tức thì và độ an toàn được đảm bảo, đặc biệt là đau đớn hoàn toàn không đáng kể. Từ lâu độn cằm không cần phẫu thuật đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội của nó: Hiệu quả nhanh chóng;  Không gây chảy máu, đau đớn; Kết quả vô cùng tự nhiên; An toàn; Thời gian tiến hành rất ngắn…

Các chất làm đầy được sử dụng trong độn cằm không cần phẫu thuật có cấu tạo từ tự nhiên hoặc tương tự chất tự nhiên trong cơ thể. Chất làm đầy nhân tạo như: Restylane, Aquamid, Radies… được đánh giá rất cao bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và ngày càng được cải tiến hoàn thiện hơn. Chất làm đầy tự nhiên phổ biến là mỡ tự thân- phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi, cánh tay… Mỡ sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị. Cách này an toàn và cực lành tính nhưng cần trải qua nhiều công đoạn tiến hành nên chi phí sẽ cao hơn.

sv4 Xóa bỏ nỗi lo sợ đau khi độn cằm Hàn Quốc

Nói về cách thức tiến hành độn cằm Hàn Quốc, hãy hình dung như thế này: 1. Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thảo luận với bạn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật  và chất liệu độn phù hợp với mong muốn của bạn; 2. Bác sĩ đo đạc các chiều kích thước bẩm sinh (hoặc không bẩm sinh) của bạn, rồi vẽ tạo hình cằm mới sao cho cằm đẹp mà vẫn thật phù hợp với gương mặt; 3. Bác sĩ tiêm chất độn cằm vào vùng cằm, định hình nó; 4. Quá trình hoàn tất và bác sĩ dặn dò bạn công tác chăm sóc cằm sau khi độn. Với các khâu như vậy, bạn dễ dàng hình dung được là bạn hoàn toàn không hề phải can thiệp dao kéo, hoàn toàn không phải cắt, rạch da để đưa miếng độn vào. Tất cả chỉ là vết tiêm nhỏ, và khi đưa chất độn vào bạn đã được gây tê ở cằm. Bạn hoàn toàn không đau. Hơn thế, cả quá trình chỉ diễn ra khoảng 20 phút nên bạn chưa kịp lo lắng thì nó đã kết thúc rồi. Bạn chỉ còn kịp vui mừng với dáng cằm mới xinh đẹp hơn  mà thôi!

Hãy để EVA giải tỏa mọi lo lắng, băn khoăn cho bạn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment