Yến Nhi với sự lột xác không như mong muốn

Nhìn lại thị trường âm nhạc Việt Nam cách đây khoảng 8 đến 10 năm về trước, ta có thể nhận ra đó là thời điểm vàng của các nhóm nhạc, từ nhóm La Thăng, 1088 đến các nhóm nhạc nữ như Mắt Ngọc, Mây Trắng… đã khẳng định được tên tuổi mình trong lòng người hâm mộ. Trong số đó hẳn không khán giả nào có thể quên được hình ảnh 5 cô gái xinh xắn, đáng yêu trong nhóm nhạc nữ Mây Trắng lúc bấy giờ. Sau này tuy mỗi người đều chọn cho mình hướng đi riêng nhưng ai cũng đạt được một thành công nhất định trên con đường mình chọn. Trong số những thành viên của Mây Trắng có thể kể đến thành công của cặp chị em Yến Trang – Yến Nhi. Với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu cùng ngoại hình xinh xắn, cặp chị em này đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

yen nhi 1 Yến Nhi với sự lột xác không như mong muốn

Giờ đây khi đã có nhiều năm ca hát trên thị trường Việt Nam, nhóm hát chị em này cũng dần thay đổi phong cách trưởng thành hơn, đồng thời nhan sắc của hai chị em cũng bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, không còn nhí nhảnh như ngày nào mà giờ đây 2 cô gái đi theo phong cách ca nhạc trưởng thành hơn. Nếu như Yến Trang ngày càng sở hữu cho mình nhan sắc mặn mà, đằm thắm và xinh đẹp hơn rất nhiều thì Yến Nhi lại mất dần sự ổn định trong nhan sắc của mình. Những lần xuất hiện gần đây, gương mặt của Yến Nhi trông khá cứng và thiếu tự nhiên. Đặc biệt là chiếc cằm của cô nhọn ra bất thường khiến cho ai nấy cũng phải nghi ngờ việc Yến Nhi nhờ sự can thiệp của dao kéo trên gương mặt mình.

Trước những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ như vậy Yến Nhi đều ra sức phủ nhận, thậm chí cô còn lên báo tâm sự rằng “Tôi chưa từng yêu cầu ai phải viết tốt về tôi, nhưng ít ra cũng phải viết thật về tôi. Tài năng tôi không nhiều bằng anh chị đi trước, nhưng tôi tự tin ở bản thân mình vì tôi có khán giả riêng của tôi. Vẻ đẹp tôi cũng chẳng bằng ai nhưng ít nhất tôi không phải tệ hại tới mức phải phẫu thuật thẩm mỹ… Mỗi lần đọc tin nói sai sự thật về mình, tôi buồn và rất muốn khóc”. Đồng thời Yến Nhi còn cho đăng tải nhiều tấm hình với những hành động như nhéo mũi, nheo mũi để chứng minh cho việc mình không hề sửa mũi như báo chí đã đưa tin. Tuy nhiên cho dù cô ca sĩ đã lên tiếng thanh minh nhiều lần nhưng qua những tấm hình thì rõ ràng ta vẫn dễ dàng nhận thấy những sự thay đổi trên gương mặt của Yến Nhi. Nụ cười của cô không còn xinh tươi như trước, gương mặt lúc nào cũng bóng lưỡn, chiếc cằm thì nhọn ra bất ngờ làm cho hình ảnh một Yến Nhi dễ thương ngày nào trở nên gượng gạo và thiếu tự nhiên như ngày nay.

yen nhi 2 Yến Nhi với sự lột xác không như mong muốn

Việc có sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay không, có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết đến. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn luôn nhớ mãi hình ảnh một Yến Nhi đáng yêu, hồn nhiên và có phần bầu bĩnh của ngày xưa hơn là hình ảnh của cô như bây giờ. Hy vọng sắp tới Yến Nhi sẽ cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc chất lượng để người hâm mộ chỉ có thể tập trung vào tài năng của cô nhiều hơn là ngoại hình hiện nay.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment